2015-09-24
วันนี้มารีวิวร้านอาหารไทยสไตล์ยุโรป ที่หน้าร้านเต็มไปด้วยเบเกอรี่น่าทานมากมาย ส่งกลิ่นหอมแต่ไกล ร้านสวย บรรยากาศดี ร้านสีขาว สะอาดตา ซึ่ง บรรยากาศ สมชื่อร้าน จริงๆ White Story ร้านอาหารและเบเกอรี่ของดาราดังป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ ซึ่งร้านตั้งอยู่ที่ห้างEmquartier ใจกลางเมืองค่ะ ชั้น 7 ตึก The Helix ถนนสุขุมวิท วัฒนา กรุงเทพฯ, คลองตันเหนือ หาไม่ยากค่ะ เป็นร้านเล็กๆ แต่คนไม่น้อยเลยนะคะ แถมรสชาติก็ไม่ธรรมดาค่ะร้านนี้สามารถดึงดูดลูกค้าทั้งไทยและเทศที่เดินผ่านไปผ่านมาได้ดีด้วยขนมปังและเบเกอรี่ต่างๆ โดยเฉพาะ "Butter Toast" ที่เป็นเมนูยอดฮิตประจำร้าน เห็นคนแชร์เต็ม socialnetwork วันนี้ก็ได้มีโอกาสมาลิ้มลองรสชา
ร้านนี้สามารถดึงดูดลูกค้าทั้งไทยและเทศที่เดินผ่านไปผ่านมาได้ดีด้วยขนมปังและเบเกอรี่ต่างๆ โดยเฉพาะ "Butter Toast" ที่เป็นเมนูยอดฮิตประจำร้าน เห็นคนแชร์เต็ม socialnetwork วันนี้ก็ได้มีโอกาสมาลิ้มลองรสชาติด้วยตัวเอง ซึ่งก็คุ้มค่ากับการรอคอยค่ะ เมนูนี้เสิร์ฟมาแบบขนมปังแผ่นใหญ่ หนานุ่ม ชุ่มไปด้วยเนยและนมสีขาว น่าทาน แบบไม่งกวัตถุดิบ คือชุ่มทั่วเต็มทั้งแผ่น โรยด้วย ขนมปังกรอบๆ สีน้ำตาล และมีไอศรีมวนิลาและวิปครีม มาให้ทานคู่กันกับตัวโทสต์ ทานคู่กัน อร่อยค่ะ โดยรวม ชอบค่ะ 8/10 อาจจะแพงไปนิดนึงค่ะ