2011-08-04
วันนี้มี Farewell party กันที่ร้านนี้ค่ะ Xinn Tien Di ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Gaysorn Plaza ชั้น 3 จอดรถแล้วก็๋สามารถเดินขึ้นลิฟท์มาได้ค่ะ ออกจากลิฟท์มาก็เลี้ยวซ้ายค่ะ ไม่ไกลก็เจอร้านเลยค่า ร้าน Xinn Tien Di ตกแต่งแบบจีนๆ ค่ะ ก็ร้านอาหารจีนนี่เนอะ วันที่ไปคนเต็มร้านเลยค่ะ เลยรอหน้าร้านมีเก้าอี้เตรียมไว้พร้อมค่า แล้วในที่สุดเราก็ได้โต๊ะ ค่า ชอบการตกแต่งเค้าในรายละเอียดค่า มีกรงนกด้วย เมนูแรกเลยค่า หมูหัน จัดหนักเลย ทีเดียว หนังกรอบมากค่ะ จิ้มกับซีอิ๊วหวานก็อร่อยมาก กรุบกริบ แวบเดียว หมูน้อยก็ไม่มีหนังแล้วอ่ะคะ ถูกกินไปหมดเลย เมื่อทานเสร็จพนักงานก็จะมารับหมูไปค่ะ แล้วก็เราสามารถเลือกได้ค่ะ ว่าจะให้ทางร้านเอาไป cook ออกมาเป็นแบบไ
เอาไป cook ออกมาเป็นแบบไหน ค่ะ วันที่เราไปเลือกให้ทำแบบย่างมาค่ะ
ปกติจะเอาไปผัดกระเทียม วันนี้เห็นมีย่างด้วยค่ะ ลองดู
ปรากฎว่าอร่อยมากค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มที่ทางร้านเตรียมมาเข้ากันมากๆ ชอบสุดๆ คราวหน้าจะทำแบบนี้ตลอดเลย
เป็ดปักกิ่งอร่อยมากก หอม กรอบ โอย ห่อเพลินเลยค่ะ อร่อยเลิศ
อร่อยมากเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม หลายคนถึง recommend ให้มาทานที่นี่
จานนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดที่ข้างในเป็นกุ้งและปาท่องโก๋ค่ะ อร่อยมากๆค่ะ แผ่นแป้งนิ่มมากค่ะ แทบลื่นลงคอไปเลยค่ะ ปาท่องโก๋ ก็กรอบๆ บางส่วน บางส่วนก็ได้ซึมซับน้ำซอสเข้าไป ทำให้เวลากัดแล้วได้รสชาติของน้ำ ไปด้วยเลยค่ะ
อร่อยมากก
ที่ความหวานของพุทรากำลังพอดีคะ แล้วก็ทานกับแป้งกรุบกรอบแล้วเข้ากันมากค่ะ
อร่อยที่สุดเลยค่ะ กินเพลินอย่าบอกใคร
พนักงานที่นี่ก็โอเคค่า แต่ช่วงคน peak peak ก็อาจจะต้องรอนานนิดนึงค่า แต่ภาพรวมแล้วอาหารไม่นานมากนะคะ