ร้านข้าว สไตส์ญี่ปุ่นนี้ ล่อตา ล่อใจด้วยความถูกค่ะเเต่พอเข้าไปทานในร้านก็ไม่ได้ถูกขนาดนั้น เพราะไหนจะเพิ่มน้ำ หรือไม่ก็สั่งเป็นชุดค่ะไป 2 คนเลยสั่ง 2 ชุดข้าวหน้าเนื้อเเละข้าวหน้าหมูค่ะ ปริมานก็ได้น้อยตามราคา รู้สึกว่ามันรสชาดไม่จัดจ้านเท่าไหร่ ออกไปทางจืดๆ ต้องใส่พริกเยอะเลยค่ะเเต่รู้สึกว่าจะชอบหน้าหมูมากกว่าค่ะเป็นร้านที่ควรมาทานตอนรีบๆ เพราะมันได้น้อย เเปปเดียวก็ทานเสดค่ะ ฮ่าๆไม่ทราบเหมือนกันว่าทางต้นเเบบที่ญี่ปุ่นรสชาดเป็นยังไง ต้องไปลองทาน ^^

ไป 2 คนเลยสั่ง 2 ชุด

฿120 (มื้อเย็น)