2012-01-14
วันนี้หนุจะพาไปกินบุฟเฟ่เจ้าหนึ่งค่ะ ที่เป็นร้านไม่ได้มีแบรนด์หรือเปิดตามห้างร้านทั่วไป แต่เป็นร้านที่รสชาติดี และอร่อย ร้าน Zea Zab Grill ค่ะร้าน Zea Zab Grill จะอยู่ บริเวณ ถนนมหาเศรษฐ์ บางรัก นะคะ ร้านอยู่ติดถนนเลยหาได้ไม่ยาก และสามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะบุฟเฟ่ของทางร้านจะมีราคาเดียวคือ 400 บาท net (ไม่รวมน้ำ) นะคะ โดยในบุฟเฟ่นั้น เราสามารถเลือกกินทั้งแบบปิ้งหมูกระทะ ปิ้งเตาเหล็ก หรือแบบต้มๆชาบูหรือแจ่งฮ้อนก็ได้ค่ะโดยจะมีเนื้อวัว เนื้อหมู ปลาหมึก กุ้ง ผัก และข้าวมาให้บริการกันแบบไม่อั้น ในระยะเวลา 2 ชั่วโมงค่ะสำหรับในวันนี้หนูติดใจเนื้อโคขุน เชอร์ลอย สันนอก สันคอ กุ้ง มากๆเลยค่ะ อร่อยๆ สดใหม่ แล่มาบางๆกินง่ายน้ำ
น้ำจิ้มของทางร้านก็อร่อยหมดเลยทั้ง 3 สูตร กินแล้วติดใจอร่อยเหอะไปเลยค่า