วันนี้มาแวะหาไรกินกันแถว central พระรามสอง มากันทั้งครอบครัวเรย พอดีพี่ชายบอกว่าอยากกินอาหารญี่ปุ่นเราก็เรยจัดให้ไปเรย ร้าน Zen ละกันพอดีก้อยกากินอยู่ 555วันนี้มาชุดใหญ่ทุกคนสั่งกันไม่ยั้ง ดูจากภาพเรยสั่งกันเยอะมากจำเมนูไม่ค่อยได้เรย ที่พอจะจำได้ก็มีปลาไหลย่างซีอิ๋ว แซลม่อนย่างซีอิ๋วแต่อันนี้ closed up มาเป็นของเราเองจำได้ดี Salmon don setอร่อยมากๆ ชอบมาก salmon เป็นชิ้นสดอร่อยสุดดๆๆ ใครไม่เคยกินลองเลยเมนูนี้แล้วคุณจะติดใจบรรยากาศร้านโอเค กินกันอย่างเป็นครอบครัวมีความสุขข

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน