2012-04-07 23 วิว
ไม่ได้ตั้งใจจะมา แต่พอดีว่าเพื่อนๆนัดออกมากินข้าวค่ะ งั้นมาก็มา ตัดสินใจกันไม่ได้ว่าจะทานไรดี งั้นตกลงกันที่ Zen Japanese Restaurant ละกัน อยู่ ชั้น 6 Central Rama 9 ที่นี้กว้างขวางดีค่ะ โปร่งๆโล่ง มาถึงก็เริ่มกันเลย เมนูพร้อมสั่งแล้ววว ที่นี้จะเสรฟ์ชาเขียวให้เลยค่ะ เลือกเป็นเย็นกับร้อน ชาเขียวเข้มๆหน่อย ทานกับข้าวปั้นนี่ลงตัวมาก ทาโกะยากิอีกแล้วววว (90 บาท)ชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ๋ว (215 บาท) แซลมอนอร่อยมาก แต่ซีอิ๋วหวานไปหน่อย ชุดปลาซาบะย่างซีอิ๋ว (265 บาท) ชุดรวมข้าวปั้น หลากหลายมากกก จริงๆมีข้าวอีก 1 ชุด ไม่ได้ถ่ายมาด้วยย มีไข่กุ้งด้วยนะมาทานกัน 3 คน อิ่มจุกกันเลยย คิดเงินทั้งหมดก็ 13
เมนูพร้อมสั่งแล้ววว
ทาโกะยากิอีกแล้วววว (90 บาท)
ชุดรวมข้าวปั้น หลากหลายมากกก

มาทานกัน 3 คน อิ่มจุกกันเลยย คิดเงินทั้งหมดก็ 1300 (เจอ vat กับ Service Chart ไป 200

เอาว่าความอร่อยก็คุ้มค่าละคร่าาาา

2012-04-07