2013-07-28 12 วิว
เย็นวันศุกร์ เดินเล่นในเซ็นทรัลพระราม 9 พร้อมกับมองหาร้านอาหารสำหรับมื้อเย็น ส่วนใหญ่คนจะแน่นแทบทุกร้าน พอดีเดินผ่านหน้าร้าน " Zen Japanese Restaurant " เห็นเมนูปลาแซลมอนแปะเต็มหน้าร้าน " น่าสนใจแฮะ กินมั้ย " " เอาดิ คนไม่เยอะเท่าไหร่ ไม่ต้องรอคิวด้วย "ได้ที่นั่งแล้วสั่งชาเขียวเย็น 2 ที่ทันที แทบไม่ต้องรอพนักงานถาม พร้อมกับสั่งเมนูข้าวปั้นที่กินเป็นประจำ - ชุดข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน ซูชิแซลมอนขนาดพอดีคำ เสริฟพร้อมมิโซะซุป อิ่มอร่อยไปกับปลาสีส้มสดๆชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบรวม จานนี้ของผม ซูชิหลากหลายหน้า จัดมาไม่มากไม่น้อยเกินไป แต่อยากให้เปลี่ยนหน้าไข่หวานเป็นปลาดิบแทนอะ - บรรยากาศภายในร้าน เสียงอาจจะดังนิดหน่อย แต่ก็

" น่าสนใจแฮะ กินมั้ย "

เป็นปลาดิบแทนอะ

- บรรยากาศภายในร้าน เสียงอาจจะดังนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้วุ่นวายจนเกินไป อาหารก็ได้ค่อนข้างเร็วครับ

฿275 (มื้อเย็น)
  • ชุดข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน
  • ชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบรวม