2011-07-15 19 วิว
Zen ร้านนี้เคยโดนพนักงานทำชาเขียวร้อนหกใส่แต่ไม่มีคำว่าขอโทษ แต่ว่าเราไม่ถือ แล้วก็เจอแมลงสาบขึ้นโต๊ะ ก็เลยตัดสินใจไม่ไปทานเป็นเวลาเกือบปี แต่ว่าเพื่อนอยากกินมากเลยบังคับให้มาทาน ก็เลยต้องมา เมนูแนะนำคือ ปลาเนื้อขาวแล่บาง ลองสั่งดูเพราะสั่งไปทีไรปลาหมดทุกทีเราไปสาขาอื่นโอเคนะ ไม่รู้ทำไมเป็นแต่สาขานี้เซ็งเลย

฿450 (มื้อเย็น)
  • ปลาเนื้อขาวแล่บาง