ร้าน green o'clock ร้านนี้ มีดีที่เป็นคาเฟ่ในธรรมชาติค่ะเก๋ๆตั้งแต่หน้าร้านแล้วค่ะ มีป้ายบอกว่า"free wifi free oxygen" ด้วยค่ะ น่ารักดีมีคอนเซบแบบธรรมชาติๆค่ะบรรยากาศของร้าน ตั้งแต่เดินเข้าประตูร้านเข้ามาก็ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้าป่าเลยค่ะ ต้นไม้ใหญ่และสูงหลายต้นโอบล้อมตัวร้านไว้หมดเลยค่ะ ให้ความสดชื่นมั่กมากกกร้านนี้จะมีตัวคาเฟ่เล็กๆค่ะ เป็นบันไดเดินขึ้นไปมีที่นั่งในร้านแค่ 2 ชุดค่ะส่วนใหญ่คนจะนิยมนั่งด้านล่างๆค่ะ เก๋มากเป็นที่นั่งในสวน ร่มเย็น ร่มรื่นมากๆค่ะ อากาศดีเลยทีเดียวค่ะ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์จริงๆค่ะสำหรับเมนูของที่ร้านมีหลายอย่างเลยค่ะ เริ่มตั้งแต่ อาหารเช้าแบบฝรั่งทั้งชุดอาหารเช้า ออมเล็ต ขนมปังปิ้ง สลัดกุ้งทอดสลัดมันฝรั่ง แพนเค้
มีคอนเซบแบบธรรมชาติๆค่ะ

มีที่นั่งในร้านแค่ 2 ชุดค่ะ

สลัดมันฝรั่ง แพนเค้ก และยังมีอาหารไทยให้เลือกอีกด้วยค่ะ
เช่น ข้าวกระเพรา ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ข้าวไก่ผัดขิง
ข้าวไก่สมุนไพร เส้นเล็กเขียวหวานกุ้ง

พอจบจากของคาวก็มาต่อของหวานค่ะ มีเค้กให้เลือกค่ะ
แต่ไม่ค่อยเยอะ เช่น บานอฟฟี่ บราวนี่ บลูเบอรี่ชีสพาย
และเครื่องดื่มพวกกาแฟสด ชาไทย ชาเขียว ชาผลไม้ น้ำอัดลม
บริการด้วยค่ะ

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเกสเฮ้าส์บริการด้วยค่ะ
จะเห็นได้จากลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่งค่ะ
เพราะให้บรรยากาศแบบชิวๆ ง่ายๆ และเป็นส่วนตัว
ที่สำคัญคือธรรมชาติมากๆค่ะ

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เยื้องๆกับโรงเรียนปริ๊น
อยู่ในซอยแก้วนวรัฐซอย 2 หัวมุมซอยจะเป็น สถาบันสอนภาษา
เข้าไปไม่ไกลมาก อยู่เยื้องกับบ้านรักเรียนค่ะ
ร้านจะอยู่ขวามือเลย
฿150 (อาหารว่าง)
  • ชาเขียวนม กาแฟสด