2012-01-14
เวียงจุมออน ร้านชาร้านดังในเมืองเชียงใหม่คะ เราก็มาเชียงใหม่ปีละหลายครั้งอยู่ ปีนี้พึ่งได้เข้ามานั่งในร้านครั้งแรก - -" ทางเข้าร้านจะมีโชว์และขายของ ขายชาหลายอย่างของร้าน พอเข้าไปด้านในหลังอาคาร จะเป็น outdoor บรรยากาศชิวมากๆริมแม่น้ำปิง เห็นฝั่งตรงข้ามเป็นตลาดวโรรสคะ ชาร้อนๆ หอมมากคะ แต่จำไม่ได้ว่าพี่สาวสั่งชาอะไร อิอิแก้วนี้เป็นของเราเองขนมหวานก็มีคะ เครปเค้กบานาน่าใครได้เดินทางไปเชียงใหม่ ขากลับหากแวะไปตลาดวโรรสแวะซื้อของฝาก ก็เข้ามาดื่มชาที่เวียงจุมออน ได้คะ มีชาหลายชนิดมากๆ หน้าหนาว จะชิวมาก หนาวๆดื่มชาหอมๆร้อนๆ ^^