2015-04-22
ร้าน Bear Hug Cafe ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนพาณิชยการเชียงใหม่ หรือที่คนเชียงใหม่เรียกกันว่า พาณิชย์น้ำขือ (ภาษาเหนือ แปลว่า น้ำคลอง,คูเมือง) เพราะอยู่ตรงข้ามคูเมืองเยี่ยงแจ่งขะต้ำ หรือตรงข้ามวัดทรายมูลเมือง เปิดตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้า - 6 โมงเย็น ปิดวันพุธ หน้าร้านหาไม่ยากค่ะ เพราะมีมาสคอตเชฟหมีสีฟ้าตัวเบ้อเร่อตั้งอยู่หน้าร้านที่เป็นเหมือนบ้านไม้ยืนเด่นขนาดนี่หน้าร้านจัดสวนน้ำตกร่มรื่น เห็นลูกค้าฝรั่งมานั่งรับลมแดดกันเยอะ...แต่คนไทยม่ายหวายค่ะ ยังร้อนอยู่ดี ขอไปหลบลมร้อนในร้านดีกว่า เดินเข้ามาภายในร้านได้เจอแอร์เย็นเสียที ด้านหน้าร้านก็มีเคาน์เตอร์บาร์แบบนั่งเดี่ยวหันหน้าเข้าหากระจกชมวิว บนโต๊ะมีเครื่องประดับของน่ารักภาพเมนูอาหารเมนูก
ข้อมูลอื่นๆ:
อาหารเช้าเป็นแบบบริการทุกเวลา ไม่จำกัดว่าบริการเฉพาะช่วงเช้า