2017-01-29
ร้านต่อไปของทริปที่ได้ไปกินแอนด์ชิมค่ะ กับ Woo ค่ะ วันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน : 10:00 - 22:00เบอร์โทร : 052-003-717พิกัด : อยู่เยื้องๆ กับเวียงจุมออนเลยค่ะ (ถนนเจริญราษฎร์)เมนูที่ได้ลอง : ข้าวยำ / คาปุชิโนเย็นพิกัด GPS : 18° 47' 30.04" N 99° 0' 11.07" Eวันนั้นขับรถไปจากร้านขจีนี่แป๊บเดียวเองค่ะ แล้วก็จอดรถไว้ฝั่งตรงข้ามร้านนะคะ แถวๆ โรงแรมศาลาลานนาค่ะตรงด้านในร้านมีลานอยู่หน่อยหนึ่งนะคะ ที่จริงเอามอไซค์มาจอดฝั่งนี้ก็น่าจะได้ค่ะ แต่พอดีเราต้องกลับไปจากฝั่งนั้นอยู่แล้วเลยไม่ได้ข้ามมาจอดฝั่งนี้ แหะๆที่นั่งของร้านจะมีทั้งนอกห้องแอร์และในห้องแอร์ค่ะ แล้วอีกโซนหนึ่งก็จะเป็นไลฟ์สไตล์ช็อปขายของเก๋ๆ ด้วยนะคะ เดี๋ยวพาไปดูทีหลังแล้วกั
เบอร์โทร : 052-003-717
การสั่งอาหารก็สั่งที่เคาน์เตอร์นี้ก็ได้ค่ะ เพราะจะมีหน้าตาขนมให้ดูให้เลือกเลยค่ะ
เลือกสั่งเมนูนี้มาค่ะ เพราะอ่านรีวิวแล้วเค้าบอกว่าจะอลังการมาก พอมาก็อลังการจริงๆ ค่ะ
หน้าตาหลังคลุกแล้วค่ะ สีสันจัดจ้านมากๆ ชามใหญ่สุดๆ กินคนเดียวหมดมั้ยยย ไม่หมดสิค้าา เสียดายของมากๆ อ้ะ ฮืออออ
แต่อร่อยมากๆ จริงๆ ค่ะ
คาปุชิโนเย็น 80 บาทค่ะ - มีคุ้กกี้แถมมาให้ด้วยหละ ครีมนุ่ม รสดี ทั้งรสกาแฟและความหวานมันไม่กลบกาแฟเกินไป อร่อยค่ะ แต่แก้วยักษ์มาก จะใหญ่ไปไหน หนูเสียดายยยย
สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ
ประทับใจเราทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งอาหาร บรรยากาศ การบริการ เป็นอีกร้านที่เราชอบมากๆ ในทริปนี้นะคะ