น้องสาวเราบอกว่ามาถึงเชียงใหม่ก็มาแวะแมคเลยที่กรุงเทพไม่มีทานกันเหรอเราบอกมาหากาแฟทานก่อนรอรถมารับคะจากสนามบินมาเซ็นทรัล Airportใช้เวลาแค่ไม่เกิน5นาที สะดวกจริงๆ เดินมาแป็ปเดียวเจอแล้วแมคของเราร้านอยู่ในมุมเหมาะมากเพราะตั้งอยู่ข้างตู้ปลาอะควอเรี่ยมใหญ่ของที่นี่เลย สวยไหมคะในร้านบรรยากาศใหญ่โตดีทีเดียวเราก็ซื้อแมคคาเฟ่เป็นลาเต้เย็นกับมอคค่าเย็นแก้วกลางราคาแบบมีบัตรลดก็ประมาณ2แก้ว130บาทรสชาติใช้ได้ เราให้เค้าใส่น้ำเชื่อมให้เลยด้วยก็อร่อยหวานกำลังพอดี รสชาติกาแฟหอมเข้มก็ลองแวะมาชิมได้นะคะ

ในร้านบรรยากาศใหญ่โตดีทีเดียว
ก็ลองแวะมาชิมได้นะคะ