ที่จอดรถดูลำบากอยากให้ทำให้กว้างขวางกว่านี้ค่ะแต่ว่าบรรยากาศเลิศมาก ไม่เถียงเลย สวยทุมุมมอง เสียดายที่ห้องน้ำีมีห้องเดียว; รอคิวนานมากมาย น้ำก็ไม่ถึงกับอร่อยมาก มันไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควรนะคะ มีพนักงานเยอะแต่ว่าดูแลไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่คะช่วงสายแดดร้อนไปหน่อยบรรยากาศโดยรวมโอเคค่ะ แต่ถ้าถูกลงซักหน่อยจะดีมากค่าเมนูน้ำหวานก็ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควร ไม่เหมือนราคาที่สูงไปหน่อยค่ะ ออกจะจืดไปนิดนึง ส่วนของหวานก็มีเมนูแปลกให้เลือก แต่รายการอาหารยังมีน้อยอยู่ค่ะ เช่นเครปกับไอติมมะ่ม่วงตามภาพด้านล่างนะคะแต่ว่าอาจเป็นเพราะoutdoor ก็เลยละลายเร็วไปนิดนึงนะคะ กว่าจะกินหมด ก็ละลายซะก่อน เพราะปริมาณที่มาก็เยอะค่ะ รสชาดถือว่าทำ

;

รอคิวนานมากมาย

ช่วงสายแดดร้อนไปหน่อย

บรรยากาศโดยรวมโอเคค่ะ
แต่ถ้าถูกลงซักหน่อยจะดีมากค่า
แต่ว่าอาจเป็นเพราะoutdoor ก็เลยละลายเร็วไปนิดนึงนะคะ กว่าจะกินหมด ก็ละลายซะก่อน เพราะปริมาณที่มาก็เยอะค่ะ รสชาดถือว่าทำได้ดีประมาณนึง สำหรับของหวานค่ะ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก
ร้านนี้ที่จริงอาจจะมีดีที่ ชา ก็ได้นะคะ แต่ไม่ได้ลอง เพราะว่าราคาก็แอบสูงเลยใจไม่สู้ค่ะ

ปล. เวียงจูมออนแปลว่าสีชมพูนะคะ