enjoyopor
สลัดมีคอนเซป@The Salad Concept เชียงใหม่
enjoyopor
ระดับ 4
2014-02-21
570 浏览
关注
ก่อนจะไปเชียงใหม่ ปักหมุดร้านนี้ไว้ค่ะ ว่าไปถึงต้องแวะไปทานให้ได้ ที่ร้าน The Salad Concept อยู่หน้าปากซอยนิมมาน 13
หาไม่ยาก ในร้านมีที่จอดรถด้วยค่ะ ตอนแรกไม่รู้ก็หาจอดข้างทาง ซึ่งคอนข้างมืดและเปลี่ยว พอเดินมาถึงเห็นที่จอดรถของร้านก็เลย
ต้องไปขับมาจอดเพื่อความปลอดภัยและสบายใจกว่า
ร้านนี้มีคอนเซปสมชื่อ ทั้งการตกแต่งที่เรียบหรู สะอาดตา และน่าเข้าเป็นที่สุด มีเนื้อที่รองรับลูกค้าค่อนข้างมาก ทั้งในส่วนแอร์
และด้านนอก
บรรยากาศโดยภาพรวม
บรรยากาศโดยภาพรวม
ป้ายแนะนำอาหาร
ป้ายแนะนำอาหาร
ในแต่ละโต๊ะจะมีใบรายการให้ติ๊กเลือกอาหารอยู่ 3 ใบ
ใบเลือกรายการอาหาร
ใบเลือกรายการอาหาร
แยกเป็นสลัดสลัดธรรมดาที่เลือกด้วยตนเอง, สลัดพิเศษที่เป็นเมนูให้เลือก, เครื่องดื่ม
น้ำเปล่า 10.-
น้ำเปล่า 10.-
เราสั่งแค่น้ำเปล่าค่ะ เป็นน้ำเปล่ามีโลโก้ของร้านเอง
เมนูอาหาร
ดูจากเมนูแล้ว ละลานตามากกับสลัดในแบบฉบับของตัวเอง จะเลือกเป็นสลัดธรรมดา ในราคา 69.- หรือสลัดห่อ 75.- ก็ได้
มีท็อปปิ้ง และน้ำสลัดให้เลือกหลากหลายมากมาย ดูแล้วน่าสนุกจัง
เมนูอาหาร
แต่เนื่องจากวันที่ไปดึกแล้ว ของก็เริ่มหมด เลยเลือกเป็นอาหารพิเศษที่มีอยู่ในเมนูแทน เห็นราคาแล้วถือว่าไม่แพงมาก
สลัดแซลมอลพาสต้าโฮสวีท 135.-
สลัดแซลมอลพาสต้าโฮสวีท 135.-
ยิ่งพอมาเห็นหน้าอาหาร ชามเบ่อเร้อเลย ใหญ่มากๆ คิดว่าคุ้มสุดๆ กับราคาที่ตั้งไว้ ผักเขียวสด โป๊ะมาด้วยเนื้อแซลมอนแร่บาง
กับเส้นสปาเก็ตตี้ โรยด้วยถั่วและงา เป็นน้ำสลัดมายองเนสแบบไม่หวานและเลี่ยนจนเกินไป คลุกเคล้าให้ลงตัว อร่อยกำลังดีเลยค่ะ
แต่แอบไม่ชอบลูกพรุน ดูเปรี้ยวไปหน่อย
สลัดเนื้อย่างซีอิ๊ว 135.-
สลัดเนื้อย่างซีอิ๊ว 135.-
อีกชามใหญ่เช่นกัน กับเนื้อย่างซีอิ๊ว ตัวเนื้อชิ้นใหญ่และนุ่มหอมซีอิ๊ว เป็นน้ำราดพิเศษสีดำเหมือนมีส่วนผสมของงา อโวคาโด้
อร่อยไปอีกแบบ ถูกใจไปเลย
ค่าเสียหาย
ค่าเสียหาย
ค่าเสียหายกับปริมาณถือว่าไม่แพงค่ะ แถมไม่มี service charge กับ vat ด้วย เป็นอีกร้านที่น่ามาลองเมื่อมาเชียงใหม่ ดูเค้ามี
คอนเซปสมกับการตั้งชื่อจริงๆ พนักงานก็ยิ้มแย้มและบริการดีค่ะ
以上食记乃用户个人意见 , 并不代表OpenRice之观点。
赞好
检举