ร้านนี้คนต่อคิวเพียบค้า ใครไปก็ต้องอดทนกันนิดนึงไปแล้วอาจจะได้เจอเซเลบ ดาราแวะมาทานที่นี่บ่อยๆนะคะเขามีเมนูไม่ได้ให้เลือกมาเท่าไหร่แต่อยู่ที่ว่าเรา จะ mix and match อะไรเข้ามาในสลัดของเราบ้างอะคะอันนี้สั่งโปเต้โตธรรมดา ยอมรับว่าผักเขาสดจริงนะคะ มันก็ออกจะหวานนิ่มด้วยคะ น้ำสลัดก็เข้มข้นด้วยนะคะ บริการไม่ค่อยดีค้าไม่ทั่วถึงบรรยากาศตกแต่งดีแต่โต๊ะเบียดกันไปหน่อย อาจจะต้องขยายร้านเพิ่มอีกนะคะสู้ๆนะค้า

บริการไม่ค่อยดีค้าไม่ทั่วถึง
บรรยากาศตกแต่งดี