ร้าน Ajiyoshi by Yatai Ramen ร้านนี้ให้บริการอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบที่หลากหลายค่ะ มีตั้งแต่อาหารจานง่ายๆ สำหรับเวลาเร่งด่วน ไปจนถึงเมนูญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ที่รับรองว่ารสชาติถูกใจค่ะ ร้านเล็กๆที่ถูกจัดไว้แบบง่ายๆสำหรับนั่งทานแบบเร่งด่วน มีที่นั่งทั้งเคาท์เตอร์ที่สามารถมองเห็นพ่อครัวทำอาหารหรือจะเป็นโต๊ะ ก็มีไม่กี่โต๊ะค่ะ พื้นที่เล็กๆค่ะ ร้านนี้ใช้เครื่องปรุง วัตถุดิบทุกอย่างสดใหม่หมดเลยค่ะ มีทั้งเมนูราเมนที่สามารถเลือกเส้นได้ค่ะ ส้นก็มีหลายแบบเลยค่ะ จะเป็นเส้นบะหมี่ราเมน เส้นอุด้ง เส้นโซบะ หรือแม้แต่เส้นโซบะชาเขียวก็มีให้เลือกค่ะ สำหรับน้ำซุปก็มีทั้งแบบใส ซีอี๊ว ต้มยำ น้ำข้น เรียกได้ว่าเลือกไม่ถูกเลยค่ะนอกจากเมนูราเมนที่เป็นจุดเด่นของร้านแล้วยังมีอาหารที่
นอกจากเมนูราเมนที่เป็นจุดเด่นของร้านแล้วยังมีอาหารที่เป็นชุดด้วยค่ะ เช่น ชุดข้าวหมูทอด ชุดข้าวไก่
คาราเกะ ชุดสเต๊กเนื้อต่างๆ ที่ถ้าใครไม่ทานเป็นชุดก็สามารถสั่งเป็นอลาคาร์ทได้ค่ะ แล้วก็ยังมีเมนูปลาดิบ
สดๆ ข้าวปั้นรวม ข้าวปั้นหน้าปลาดิบ ข้าวห่อสาหร่าย สลัดปลาแซลม่อน แบบต้นตำรับญี่ปุ่นในราคาที่
สบายกระเป๋า ทานได้ทุกเพศทุกวัยทั้งกลุ่มทั้งเดี่ยวเลยค่ะ
นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะเลยค่ะ ทั้งชาเขียว ชาพีช ชาแอ้ปเปิ้ล ผลไม้โซดาให้เลือก
เพิ่มความสดชื่นด้วยค่ะ ดีทั้งคุณภาพ รสชาติ ราคาแล้วก็ปริมาณค่ะ เสียตรงที่นั่งจะเบียดเสียดไปหน่อย
สาขาที่ไปทานนั้นตั้งอยู่ตรงข้ามกับประตูคณะวิศวะ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ค่ะ หาไม่ยากเลยค่ะ
สังเกตุร้านที่จะจัดออกแนวร้านอาหารญี่ปุ่น
฿100 (มื้อเย็น)
  • ราเมน