เนื่องจากจะมีงานเลี้ยงที่ต้องสวมใส่ชุดสวยๆงามๆ ก้อเลยหันหน้าเข้าสู่ร้านสลัดกันนนสลัดคอนเซปเป็นร้านที่ใกล้กับคณะ เลยมาได้ง่ายๆ ๆๆร้านตกแต่งสวยงาม อบอุ่นดี สามารถเลือกทานสลัดได้ตามชอบบบบก้อได้เลือกสลัดตามใจฉันนน เพิ่มท็อปปิ้งอย่างกุ้งสุดอร่อยน้ำสลัดก้อมีหลายแบบให้เลือก ที่ชอบๆคือน้ำสลัดฟักทอง น้ำสลัดเต้าหู้ ละก้อเธาว์ซันไอซ์แลนด์ค่ะผักที่นี่สดสะอาด วัตถุดิบก้อดีค่ะ ช่วงเที่ยงๆและเย็นๆคนก้อจะเยอะหน่อยตอนนี้ทางร้านเหมือนจะขึ้นราคาเพิ่มด้วย ก้ออาจจะดูแพงไปนิดนึงงงงงส่วนการบริการบางทีก้อไม่ค่อยทั่วถึง ต้องคอยเช็คตอนคิดเงินด้วยนะคะ เพราะผิดพลาดได้บ่อยเหมือนกันแต่เรื่องรสชาติ โอเคเลยค่ะ

แต่เรื่องรสชาติ โอเคเลยค่ะ
2012-12-13