มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งที ตกกลางคืนจะไม่ีมาอยู่ท่ามกลางแสงสีเสียงก็กระไรอยู่ คืนนี้เลยยกแก๊งกันมาที่ Monkey Club ร้านนี้นอกจากดนตรีเพราะแล้ว ขอบอกว่าอาหารอร่อยมากครับ หน้าร้าน Monkey Club เมนูข้อไก่กอด ทานคู่กับเบียร์ เข้ากันสุดๆ ครับ จานนี้แนะนำมากๆ กุ้งชุบแป้งทอด เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา กุ้งตัวโต เนื้อแน่น เต็มๆคำ ทอดกรอบ กินได้ทั้งหาง อาหารในร้านที่เป็นของทานเล่น เฉลี่ยอยู่ที่ราคา 80-100 บาทครับ เสียอย่างเดียวคืออาหารมาเสิร์ฟช้าไปนิด แต่อร่อยขนาดนี้ ยอมรอครับ
หน้าร้าน Monkey Club

2013-04-08