2013-09-21 45 วิว
เป็นร้านโจ๊กขึ้นชื่อของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ร้านโจ๊กศรีพิงค์ ร้านตั้งอยู่แถวสี่แยกเข้าสนามบินค่ะ เป็นอีกร้านที่ติดใจทั้งรสชาติและก็เวลาเปิดปิด เพราะไม่ว่าจะมาเวลาเช้าตรู่ กลับไปจากไปเที่ยวผับ 55 ร้านก็เปิดต้อนรับอยู่เสมอค่ะ เพราะร้านเปิดเวลา 17.00-13.00 น. ของอีกวันค่ะ เมนูของร้านก็มีหลากหลายมากค่ะ ทั้งโจ๊ก ข้าวต้ม เกาเหลา ต้มเลือดหมู ปลาท่องโก๋สังขยาก็มีค่ะ เมนูเด่นของร้านก็คงหนีไม่พ้นโจ๊กทั้งหลาย ซึ่งมีเครื่องหลายอย่างเลยแต่ที่ติดใจคงเป็น โจ๊กใส่ไข่ซี่โครงเห็ดหอม อร่อยมากค่ะ ด้วยเนื้อติดซี่โครงที่เปื่อยๆบวกกับเห็ดหอมนุ่มๆ ลงตัวมากค่ะ

2013-09-13
฿40 (อื่นๆ)
  • โจ๊กใส่ไข่ซี่โครงเห็ดหอม