2011-08-03
ร้านเบอร์เกอร์ร้านนี้เป็นแบรนด์ของเชียงใหม่เอง ตั้งมาตั้งแต่ปี 1979 เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนเบื่อไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่มค่ะเมนูจะมีแบบเป็นเซ็ทหรือจะสั่งแค่ Hamburger เดี่ยวๆก็คุ้มค่ะที่เชียงใหม่ ผักสด มะเขือเทศชิ้นโต เสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อเบอร์เกอร์กลิ่นหอมเนื้อนุ่มราคาก็ถูกแสนถูก พกมาแค่ห้าสิบบาทก็กินเบอร์เกอร์อร่อยๆเทียบเท่า Mos Burger ได้แล้วค่า ทุกเมนูจะเสิร์ฟมาในตะกร้า รองด้วยกระดาษใครไปเชียงใหม่ก็อย่าลืมลองไปแวะชิม Mike’s Burger กันนะคะ
เมนูจะมีแบบเป็นเซ็ทหรือจะสั่งแค่ Hamburger เดี่ยวๆก็คุ้มค่ะ ที่เชียงใหม่ ผักสด มะเขือเทศชิ้นโต เสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อเบอร์เกอร์กลิ่นหอมเนื้อนุ่ม
ราคาก็ถูกแสนถูก พกมาแค่ห้าสิบบาทก็กินเบอร์เกอร์อร่อยๆเทียบเท่า Mos Burger ได้แล้วค่า ทุกเมนูจะเสิร์ฟมาในตะกร้า รองด้วยกระดาษ ใครไปเชียงใหม่ก็อย่าลืมลองไปแวะชิม Mike’s Burger กันนะคะ