2013-08-29 144 วิว
Café G ห้องอาหารในโรงแรม Holiday Inn Pattaya ตั้งอยู่ที่ชั้น 4มีทั้งอาหารคาว หวานให้ทาน อาหารก็มีทั้งไทย และนานาชาติ แบบุฟเฟ่ต์ก็มีส่วนเมนูที่แนะนำว่าต้องทานก็ >>- หมูสะเต๊ะ รสชาติดีเชียว หมูเนื้อนุ่มหมักได้กลมกล่อมทานคู่กะน้ำจิ้มรสเข้มข้น- ปูม้านึ่ง เนื้องี้หวานๆ สดๆ ทานกะน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้านทานเส็ดก็ขอจัดผลไม้ทานเบาๆล้างปากอีกสักหน่อย อิอิ

฿400 (มื้อเที่ยง)
  • หมูสะเต๊ะ
มาห้องอาหารของตัวโรงแรมหลังจากสัมมนามาครึ่งวัน เริ่มท้องไส้ปั่นป่วน ความหิวเริ่มมากวน ^^ห้องอาหารที่นี่มีอาหารทั้งไทย หรือออกแนวต่างชาติเป็นอาหารเส้นก็มีค่ะ บุฟเฟ่ต์มีเป็นช่วงเวลา แต่ที่ลองทานดูแล้วอยากแนะนำให้มาลองทานดูเป็นของทานเล่นอย่างหมูสะเต๊ะนี่แหละค่ะ ที่ทำรสชาติได้หอมเครื่องเทศ หอมผงกระหรี่ที่หมักไว้กับเนื้อหมู ที่อร่อยสุดเห็นจะเป็นน้ำจิ้มสะเต๊ะที่ทำได้รสกลมกล่อมเข้มข้น เหมือนทานน้ำสลัดแขกเลยค่ะ บรรยากาศดี บริเวณห้องอาหารกว้าง มีมุมได้มองวิวโล่งๆ ได้ผ่อนคลายทานอาหาร และพักสายตาไปในตัวค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง
  • หมูสะเต๊ะ
2013-05-21 55 วิว
มาจัดงานเลี้ยงลูกค้าที่โรงแรม Holiday Inn พัทยา ทีแรกว่าทำไมคุ้นๆ โรงแรมจัง เคยมาแล้วนั่นเองไหนๆ มาจัดงานที่โรงแรม เราก็จะมารีวิวบุฟเฟ่ต์กลางวันกัน ที่ห้องอาหาร Cafe' Gมองจากห้องอาหารลงไปจะเห็นสระว่ายน้ำ แต่ตอนเที่ยงๆ ไม่มีใครว่ายเลยมาดูไลน์อาหารกันเถอะ อันนี้เป็นมุมซีฟู้ดเย็น มีกุ้งกับปูเหลืออยู่ไม่มาก วันนี้แขกเยอะทีเดียวอันนี้เป็นมุมสลัด มีผักแล้วก็น้ำสลัดให้เลือกมากมายอันนี้เป็นมุมของหวาน มาดูอาหารของเราดีกว่า เป็นหมูสะเต๊ะ กุ้งระเบิด แล้วก็หมูทอด หมูสะเต๊ะอร่อยดีทีเดียวกุ้งระเบิดก็กรอบอร่อย หมูทอดก็อร่อยใช้ได้เนื่องจากหมูสะเต๊ะอร่อยดีก็เลยไปเอาเพิ่มมา แล้วก็เอาน้องปูมาด้วย ปูม้าก็สดดี เนื้อก็หวานน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เปรี้ยว เผ็ด เอาเนื้อปูส
อันนี้เป็นมุมของหวาน

น้ำจิ้มซีฟู้ดก็เปรี้ยว เผ็ด เอาเนื้อปูสดๆ จิ้ม อร่อยดีทีเดียวเลย
ปิดท้ายกันด้วยของหวานและผลไม้กันอีกเล็กน้อย

งานนี้บอกได้คำเดียวว่า อิ่มอร่อยดีทีเีดียวเลย
Cafe G เป็นห้องอาหารนานาชาติ อยู่ที่ชั้น 4 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา จากถนนสุขุมวิท วิ่งเข้าทางพัทยาเหนือ ตรงลงไปสู่ถนนเลียบชายหาด เลยวงเวียนปลาโลมาไปนิดเดียว สังเกตุซ้ายมือจะมีป้าย สีเขียว เห็นเด่นชัด ก็เลี้ยวซ้ายเข้าไปเลย ขึ้นลิฟท์ไปชั้น 4 จะพบกับห้องอาหาร cafe g เป็นห้องอาหารที่อยู่ริมสระว่ายน้ำเด็ก และ kid's club สระว่ายน้ำสวยมาก เห็นแล้วอยากลงไปเล่น ^_^ ห้องอาหารมีที่นั่งทั้งส่วนห้องแอร์ และริมสระน้ำ บรรยากาศดีมากๆ เหมาะสำหรับไปเป็นครอบครัว มีเด็กๆไปเล่นน้ำ หรือจะไปสวีทกับคู่รักก็โรแมนติกมาก จากที่นั่งสามารถมองเห็นวิวทะเลของชายหาดพัทยาด้วย ทางห้องอาหาร มีบริการเมนูอาหารมากมาย ทั้งคาวหวาน ในวันจันทร์-ศุกร์ ยังมีบุฟเฟต์อาหารไทยอีกด้วย ราคา หัวละ 350 บาท

ราคาอาหารโดยประมาณจะอยู่ที่ 160-300 บาทขึ้นอยู่กับเมนูที่สั่ง ในวันที่ไป เราไปกัน 5 คน นอกจากเมนูที่ลงไว้ก็ยังมีข้าวเปล่า ต้มยำกุ้ง และของหวาน ไอศครีม อีก รวมแล้ว มื้อนี้จ่ายไป 1750 บาท

ในส่วนของความสะอาด บรรยากาศ และบริการ ดีมาก แต่เรื่องของราคา อาจจะสูงไปนิด แต่ก็เป็นราคาที่ไม่แพงจนเว่อร์ ยอมรับได้
2013-01-28
  • ทอดมันกุ้ง
2012-08-03 46 วิว
ฮอลิเดย์อินเป็นโรงแรมที่เรามาพักเวลาที่เรามาพัทยา เป็นโรงแรมใหม่ที่สวยมากเราชอบห้องพักที่ดูสะอาดทันสมัยและห้องอาหารที่สวยอาหารเยอะ บรรยากาศติดริมสระน่านั่งมากๆเลยค่ะอาหารที่เราเลือกทานมีทั้งไข่ดาวที่เราเลือกแบบไม่สุกจะได้เอามาจิ้มขนมปังปิ้ง ออมเล็ตเบคอนที่น่าทานมาก เบคอนกรอบอร่อยดีค่ะ แพนเค้กวาฟเฟิลที่ทานคู่กับแยม+น้ำผึ้ง หอมหวานอร่อยค่ะยังมีก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ติ่มซำที่น่าทานมากเลย อาหารของที่นี่ตกคนละ500-600บาท/หัวเลยค่ะถึงราคาจะดูแพงแต่ว่าอร่อยคุณภาพดีเลยเยอะมากค่ะ พนักงานก็บริการดี ถ้ามาพัทยาลองแวะมาพักและทานที่นี่ดูนะคะโรงแรมอยู่ถนนเลียบชายหาดพัทยาค่ะ

บรรยากาศจัดได้โปร่งโล่งสบายดูแล้วสบายตาสบายใจจริงๆครับ อาหารในไลน์ก็มีให้เลือกทั้ง ไทย จีน ยุโรป อาหารคาว อาหารหวาน ซึ่งแต่ละเมนูก็เด็ดๆทั้งนั้นไฮไลน์ก็ต้องเป็นไลน์ อาหารทะเลปิ้งย่าง เผา มาร้อนๆ เนื้อหวาน กรอบ สดมากเลย ไลน์นี้อาหารมาถึงก็หมดทันตาเลยการบริการของห้องอาหารก็บริการดี อาหารหมดก็เติมตลอด ครับ
  • โซนอาหารทะเล
รีวิวนี้เป็นภาค 2 เป็นรีวิวอาหารมื้อเช้า ส่วนภาค 1 เป็นรีวิวอาหารมื้อเที่ยงค่ะขอท้าวความนะคะ พอดีที่บริษัทของงา พามาสัมนาที่โรงแรม Holiday Inn Pattaya ค่ะทำให้งาได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ห้องอาหาร Café G ถึง 2 ครั้งด้วยกันคือครั้งแรกเป็นมื้อเที่ยง ส่วนรีวิวนี้เป็นมื้อเช้าของอีกวันหนึ่งค่ะรูปแรก รูปบรรยากาศทะเล และวิวสวยๆ ถ่ายจากระเบียงห้องพักค่ะ งาพักอยู่ชั้น 18 บริษัทของงาอยากให้พนักงานไ้ด้มาทำกิจกรรมร่วมกัน และพักผ่อนให้เต็มที่และได้จองห้องพักให้พนักงานทุกห้องอยู่ติดกับฝั่งทะเลค่ะ (ประทับใจจัง)รูปที่2 เป็นบรรยากาศภายในห้องพักค่ะ สำหรับ 2 ท่านกลับมาเรื่องอาหารของเราดีกว่าค่ะ คริคริ สำหรับ Breakfast Buffet จะสามารถทานได้
สำหรับ Breakfast Buffet จะสามารถทานได้ 6.00-10.00 น.ค่ะ
ตอนงาลงมาทานประมาณ 8 โมงกว่าๆแล้ว ภายในห้องอาหารคนเยอะมากค่ะ
ทั้งแขกที่มาพัก เพื่อนๆในบริษัทที่มาสัมนาพร้อมกับงา และคนที่มาสัมนา
จากคณะอื่นๆ ทั้งฝรั่ง และญี่ปุ่นค่ะ งาเลยถ่ายรูปบรรยากาศภายในห้องอาหาร
ไม่ค่อยถนัดซักเท่าไหร่ค่ะ ไลน์อาหารมื้อเที่ยงของเมื่อวาน ถูกแทนที่ด้วยอาหาร
ยามเช้าของวันนี้ค่ะ ไลน์อาหารเที่ยงของเมื่อวานที่ว่าหลากหลายแล้ว ไลน์อาหารเช้าวันนี้
หลากหลายกว่าค่ะ จากรูปที่ 3 จะเห็นว่าเค้าจะเพิ่มไลน์อาหาร ตรงโซนกลางๆของร้านด้วย
มาประเดิมที่สลัดผักกันค่ะ ผักสดกรอบมากจริงๆค่ะ ราดด้วยน้ำสลัดเปรี้ยวๆ อร่อยมันๆดีค่ะ
ผักมีให้เลือกหลากหลายอย่างเลยค่ะ แต่เช้าๆงาขอสลัดถ้วยเล้กๆก็พออค่ะ
ใส้กรอกอุ่นๆ กรอบบางๆ อร่อยดีค่ะ เค็มนิดๆ
ไข่คน ให้เชฟทำให้สดๆเลยค่ะ ข้างนอกสุกแต่ข้างในยังเละๆอยู่ งาไม่ค่อยชอบเลยค่ะ
ส่วนรสชาติก็อร่อยดีค่ะ ตรงกลางเป็นเครื่องมะเขือเทศ เปรี้ยวนิดๆ
ไก่ราดซอส อร่อยดีค่ะ ไก่ไม่เหนียวไป ซอสเข้มข้นดีค่ะ เปรี้ยวอ่อนๆจากซอสมะเขือเทศ
เค็ม และหวานอีกนิดๆค่ะ
วาฟเฟิล แป้งนุ่มดีค่ะ ด้านบนราดด้วยแยมบลูเบอร์รี่ เข้ากันมากเลยค่ะ
แพนเค๊ก งาเลือกมา 2 แบบค่ะ ทั้งสองแบบแป้งนุมดีค่ะ แทบละลายในปากเลยค่ะ
แยมบลูเบอร์รี่และแยมสตรอเบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยว ได้เนื้อได้หนังดีค่ะ
เข้ากันมากกับแพนเค๊กอุ่นๆ แพนเค๊กเค้าทำให้สดๆเลยค่ะ
ขนมปังปิ้ง งาปิ้งเองเกรียมไปหน่อยค่ะ ทานกับเนยเค็มๆหอมอร่อยดีค่ะ
พวกเครื่องดื่มมีหลากหลายอย่างเลยค่ะ ที่งากดมาทานวันนี้ มีน้ำแอปเปิ้ล น้ำส้ม
และน้ำฝรั่งค่ะ
น้ำแอปเปิ้ล หอมแอปเปิ้ลมากๆ หวานและเปรี้ยวกลมกล่อมดีค่ะ
น้าส้ม เป็นน้ำส้มสำเร็จรูปค่ะ ไม่เปรี้ยวมาก แต่ไม่หวานเลยค่ะ อร่อยไปอีกแบบ
น้ำฝรั่ง สีเขียวน่าทานดีค่ะ เป็นน้ำฝรั่งสำเร็จรูปเหมือนกันค่ะ เปรี้ยวนำ หวานตามนิดๆค่ะ
รูปแรก คาปูชิโน ด้านบนโรยผงกาแฟบนฟองนุ่มๆ หอมและหวานกำลังกลมกล่อมค่ะ
รูปที่ 2 โกโก้ร้อนค่ะ รสชาติธรรมดาค่ะ เค้าทำมาจืดๆให้เราเติมความหวานเอาเองค่ะ
ของงาเติมน้ำตาลซองเดียวก็หวานมากแล้วค่ะ
รูปที่ 3 เป็นโยเกิตในแก้วค่ะ โยเกิตมีแต่ความเปรี้ยวไม่มีความหวานค่ะ
ด้านบนมีแยมบลูเบอร์รีี รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ตักลงไปมีกล้วยหอม สับประรดชิ้นเล็กๆด้วยค่ะ
รูปที่ 4 โยเกิตสำเร็จรูปค่ะ ถ้วยเล็กๆดี มีทั้งรสเปรี้ยวและรสหวานค่ะ หอมโยเกิตดีด้วย
ตบท้ายด้วยผลไม้ค่ะ ส้มหวานอมเปรี้ยวรสชาติดีเลยค่ะ แต่ฝรั่งกับมะม่วง
แข็ง และแห้งไปค่ะ

ขอสรุปนะคะ

รสชาติ งาให้ 4 คะแนนเต็ม 5 ค่ะ ตัด 1คะแนนจากผลไม้ มะม่วงและฝรั่ง
แข็งและแห้งไปค่ะ
บรรยากาศ แม้คนเยอะ แต่ไลน์อาหารที่นี่ก็เยอะด้วย และจัดวาง
กระจายกันดี เลยทำให้ลูกค้า ไม่ไปแออัดอยู่ในที่เดียว โดยรวมแล้วบรรยากาศดีค่ะ
คนคึกคักดี ให้ 5 คะแนนเต็มค่ะ
บริการ ให้ 5 คะแนนเต็มค่ะ ลูกค้าเยอะและพนักงานบริการก็เยอะ
เพียงพอและสมดุลย์กันดีค่ะ
ความสะอาด เคลียจานชามบนโต๊ะได้ฉับไวดีค่ะ ให้ 5 คะแนนเต็ม
ราคา ไลน์อาหารเยอะและหลากหลายมากค่ะ ถือว่าคุ้มมากๆ งาให้
5 คะแนนเต็มค่ะ
2012-03-17
฿200+
  • น้ำดื่มต่างๆ
บริษัทของงา ได้พาพนักงานรวมงาด้วยไปสัมนาที่ โรงแรม Holiday Inn Pattaya ค่ะงาเลยได้มีโอากาศได้รับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Café G ที่โรงแรมแห่งนี้ตลอดการสัมนา 2 วัน 1 คืน ได้มารับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Café G 2 มื้อด้วยกันเลยจะขอแบ่งรีวิวออกเป็น 2 ภาคด้วยกันนะคะ คือ ภาค 1 เป็นบุฟเฟ่มื้อเที่ยง หรือ Lunch Buffet และภาค 2 เป็นบุฟเฟ่มื้อเช้า หรือ Breakfast Buffet ค่ะ สำหรับห้องอาหาร Café G อยู่ชั้น 4 ของโรงแรม Holiday Inn Pattaya ค่ะรูปบน บรรยากาศชั้น 4 มองลงไปที่สระน้ำด้านล่างค่ะมองออกไปไกลๆเห็นทะเลด้วยรูปล่าง บรรยากาศของสระเด็ก อยู่ที่ชั้น 4 อยู่ติดกับห้องอาหาร Café G ค่ะรูปด้านหน้าของห้อง
รูปด้านหน้าของห้องอาหาร Café G ค่ะ ใช้โลโก้เดียวกันกับ
ห้องอาหาร Café G ของโรงแรม Holiday Inn ที่สาขากรุงเทพเลยค่ะ
รูปแรก รูปบรรยากาศภายในของห้องอาหารค่ะ โปร่งๆสะอาดตาดีค่ะ ใช้สีฟ้าคราม
เหมือนทะเล เพราะที่นี่อยู่ไกล้กับริมทะเลค่ะ
รูปที่สอง รูปบรรยากาศภายในของห้องอาหารอีกรูปหนึ่งค่ะ เป็นผนังไม้ไขว้กัน
เพื่อแบ่งส่วนทานอาหารออกเป็นโซนๆ ห้องอาหารสว่างๆเพราะแสงสว่างจากแสงธรรมชาติ
จากภายนอก ฝ้าเพดานและกล่องโคมไฟที่เพดานเก๋ไก๋ดีค่ะ เป็นกล่องๆดูสลับซับซ้อน
รูปที่สาม เป็นรูปที่ถ่ายจากโต๊ะที่งานั่ง มองผ่านประตูกระจกออกไปในส่วนทานอาหาร
ด้านนอก ซึ่งอยู่ติดกับสระเด็กเลยค่ะ
รูปที่สี่ เป็นรูปโต๊ะอาหารที่ริมสระจะเป็นเหมือนชุดรับแขก ถ้าออกมานั่งภายนอก
ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนนะคะ เพราะมีหลังคาอย่างดีเลยค่ะ
มาดูไลน์อาหารกันนะคะ อาหารหลากหลายดีค่ะ หลากหลายกว่าที่สาขา กรุงเทพอีกค่ะ
รูปไลน์อาหารในรีวิวนี้ถ่ายมาแค่บางส่วนเองค่ะ เพราะระหว่างถ่าย มีคนจากฝ่ายอื่น
ที่มาสัมนาด้วยกันแซว ว่าจะถ่ายรูปเก็บไว้ดูเป็นที่ระลึกเหรอจ้า
สงสัยงาจะไปเกะกะเค้าน่ะค่ะ คริคริ
รูปแรก โดมใส่อาหาร ที่ปรุงเสร็จแล้ว ที่ไลน์มีอยู่ประมาณ 5 โดมค่ะ
เช่น ข้าวผัด ผัดผัก ส่วนรูปที่งาถ่ายมาเป็นเนื้ออะไรซักอย่าง อบครีมน่ะค่ะ
รูปที่ 2 ค่ะ เป็นรูป เนื้อ ไก่ หมู บาบีคิวค่ะ ถ้าเราอยากทาน ก็บอกเค้าย่างให้ได้เลยค่ะ
จะมีเชฟคอยบริการค่ะ
รูปที่ 3 เป็นรูปไก่อบค่ะ จะมีเชฟคอยยืนหั่นให้ค่ะ ไกล้ๆจะมีน้ำจิ้มด้วยนะคะ
รูปที่ 4 เป็นรูปไลน์สลัดค่ะ มีผักหลากหลายชนิดเลยทีเดียวค่ะ ผักแปลกๆที่ไม่ค่อยเห็น
ในบุฟเฟ่มื้อเที่ยงที่งาเคยทานมา เช่นมะเขือเทศและเบค่อนผสมส่วนผสมต่างๆค่ะ
รูปแรก เป็นขนมปัง 2 อย่าง พร้อมอุปกรณ์การตัด น่าทานดีค่ะ มีเนยวางไว้ข้างๆด้วยค่ะ
รูปที่สองและสาม เป็นไลน์ขนมไทยและขนมฝรั่งค่ะ ขนมหวานของที่นี่อลังค์การมากค่ะ
มีหลากหลายอย่างเลยค่ะ
รูปที่สี่ เป็นไลน์ผลไม้ตามฤดูกาลค่ะ
มาคอมเม้นท์อาหารที่งาทานกันนะคะ

รูปที่1 บุฟเฟ่มื้อเที่ยง ที่นี่มีไลน์ก๋วยเตี๋ยวด้วยค่ะ งาสั่งเป็นเกาเหลาหมู
เพราะยังอิ่มจากการทานขนมในช่วงเบรคมาน่ะค่ะ เกาเหลาไม่ได้ปรุงเครื่องปรุงมา
น้ำซุบหอมอร่อยดี ไม่เค็มมาก ลุกชิ้นหมูเค็มนิดๆอร่อยดีค่ะ แต่หมูเหนี่ยวไปค่ะ
ถ้าแม่งามาด้วยคงทานลำบากหน่อยค่ะ คนแก่ฟันฟางไม่ค่อยดี
รูปที่ 2 ไลน์ซีฟูส วันนี้จะมี 2 อย่างค่ะ เป็นกุ้งและปูนึ่งค่ะ ปู และกุ้งนึ่งของที่นี่
ทานเย็นๆค่ะ เพราะเค้าวางไว้บนน้ำแข็ง เพื่อรักษาความสดของอาหารมั้งคะ
พอทาน ปูและกุ้งสดมากๆค่ะ ถ้าเราไม่ได้จิ้มอะไร ปูและกุ้งของที่นี่จะมีรส
หวานอร่อยจากรสชาติธรรมชาติของมันอยู่แล้วค่ะ
และที่ขาดไม่ได้ สำหรับอาหารทะเลคือ น้ำจิ้มซีฟูสค่ะ น้ำจิ้มของที่นี่เด็ดมากค่ะ
แซ่บเผ็ดดี รสชาติไม่แหลมๆเหมือนน้ำจิ้มซีฟูสทั่วไป จะหวานนิดๆกลมกล่อม
แต่แฝงไว้ด้วยความแซ่บ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน โดยไม่มีรสใดแหลมออกมาค่ะ
รูปที่ 3 ไลน์สลัดของที่นี่มีผักหลากหลายอย่าง งาอยากลองทานผักแปลกบ้าง
ที่ตักมาดันเป็นแต่ผักดอง เช่นแตงกวาดอง มะกอกดอง ซึ่งเปรี้ยวมาก
น้ำสลัดก็เปรี้ยว เป็นการเพิ่มความเปรี้ยวเข้าไปอีก จานนี้เกือบทานไม่หมดค่ะ
ทานไปทำตาเล็กไป คริๆ
รูปที่4 ไลน์ซูชิของที่นี่ มีอยู่ 4-5 อย่างค่ะ รสชาติของข้าวปั้นเปรี้ยวนิดๆพอไหว
แต่ข้าวเละไปค่ะ พอใช้ตะเกียบคีบ หรือใช้มือจับ ซูชิร่วนหักออกเป็น 2 ชิ้นเลยค่ะ
ส่วนซูชิหน้าแซลม่อน น่าเสียดายแซลม่อนไม่ค่อยสดเลยค่ะ เนื้อเละๆค่ะ
รูปแรก เป็นกุ้งสุกขนาดกลางๆพอคำ อยู่ในแก้วเล็กๆ ราดด้วยเครื่องมะเขือเทศ
รสชาติจืดค่ะ งาเอากุ้งไปจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟูส อร่อยเหาะเลยค่ะ
รูปที่ 2 เป็น ขนมหวานกับผลไม้ค่ะ แตงโมกับแคนตาลูปหวานดีค่ะ สับปะรดก็รสชาติดีค่ะ
เปรี้ยวอมหวาน และสุกดีค่ะ
รูปที่ 3 ขนมหวานต่างๆค่ะ ทองหยิบรสชาติธรรมดาค่ะ หวานดี
ในภาชนะสีแดงเป็นหม้อแกง อร่อยดีค่ะ หวานๆหอมๆสังขยา ขนมลูกกลมๆทางซ้ายมือ
เป็นแป้งแข็งๆ ด้านบนเป็นครีม กรอบนอกนุ่มใน ครีมหวานๆดีค่ะ ขนมเค๊กด้านบน
อันนึงเป็นเค๊กสตรอเบอร์รี่ รสชาติจะเปรี้ยวๆซักหน่อย ส่วนอีกชิ้นเป็นเค๊กซ้อนๆกันหลายชั้น
แป้งนุ่มดีค่ะ สรุปเค๊กอร่อยทั้งสองอย่าง คริคริ
รูปที่ 4 ทาร์ดไข่มั้งค่ะ เพราะรสชาติเหมือนกัน อร่อยมากๆค่ะ
ด้านบนเป็นน้ำตาลหวานๆกรอบๆ พอตักลงไปเป็นเนื้อนุ่มๆ หอมๆ หวานๆ บอกไม่ถูกค่ะ
ทุกคนที่นั่งทานด้วยกันบอกว่าอร่อยทุกคนค่ะ
ปิดท้ายด้วยรูปห้องน้ำ ต้องเดินออกมาด้านนอกห้องอาหารนะคะ สีสรรภายในห้องน้ำ
เป็นตีมเดียวกับห้องอาหารค่ะ คือสีจะออกเป็นสีน้ำทะเลค่ะ ห้องน้ำก็สะอาดสะอ้านดี

สรุปค่าเสียหายนะคะ
มื้อนี้งาไม่ต้องควักกระเป๋าเองค่ะ เพราะบริษัทพาไปสัมนาและออกค่าใช้จ่ายให้
แต่งาเคยเปิดเจอในเวปขายดีลตามเวปไซท์ ราคาที่ลดแล้วตกอยู่ที่คนละ 200 บาท ค่ะ
ถ้าราคาเต็มถ้าสาขาใน กทม. อยู่ที่ 290 บาท ถ้าที่สาขาพัทยาคงไม่ต่างกันมากค่ะ

สรุปนะคะ

รสชาติ งาให้ 4 เต็ม 5 คะแนน เพราะอาหารบางอย่างก็ไม่สดค่ะ
แต่รสชาติโดยรวมแล้วก็อร่อยดีค่ะ
บรรยากาศ ให้ 5 คะแนนเต็มค่ะ ดีมากๆ โปร่งๆโอ่โถงดีค่ะ
มองออกไปข้างนอกเห็นสระน้ำ และแสงแดดอุ่นๆ
บริการ ให้ 5 คะแนนเต็มค่ะ บริการตามมาตฐาน แม้คนมาทานเยอะ
ทั้งผู้ที่มาสัมนาประมาณ 60 กว่าคน และแขกที่พักในโรงแรม พนักงานขยันเติมน้ำดีค่ะ
ความสะอาด ให้ 5 คะแนนเต็มค่ะ พนักงานขยันเก็บจานที่ใช้แล้ว
และรีบเคลียโต๊ะที่แขกไม่ทานแล้วทันที เพื่อเตรียมโต๊ะสำหรับแขกท่านอื่นค่ะ
ราคา งาไม่ต้องจ่ายเงินเอง เลยคิดว่าอาหารที่นี่คุ้มค่าค่ะ ให้ 5 คะแนนเต็มค่ะ
2012-03-08
฿200+ (มื้อเที่ยง)
  • กุ้งนึ่ง ปูนึ่ง
2011-07-31 18 วิว
แวะมาจัดงานที่โรงแรม holiday Inn ที่พัทยา ตอนกลางวันก็มีเลี้ยงอาหารฟรีว่าแล้วเราก็ไปชิม Buffet โรงแรมกันดีกว่าวิวสระน้ำ มองไปเห็นทะเลไลน์อาหารเพียบจัดมา อาหารญี่ปุ่นซีฟู้ด เต็มๆเกาเหลา

วิวสระน้ำ มองไปเห็นทะเล
ไลน์อาหารเพียบ