2013-09-24 5364 วิว
Pattaya Park Tower Buffet แบบหมุน 360 องศา นั่งกินไปตัวอาคารก็จะหมุนไปเรื่อยๆ แบบช้าๆ ให้ดูวิวรอบๆ สวยงามมาก บรรยากาศดี แต่ไปกินที่นี่ต้องรีบไปกินก่อน 6 โมงเย็นนะ เพราะว่าคนต่างชาติจะเยอะมาก และจะแยกอาหารกัน ของเยอะ อาหารทะเลสดมาก โดยเฉพาะปู อร่อยมากคะ สลัดก็มีให้เลือกเยอะ ผลไม้ ขนมเค้ก ขนมต่างๆก็จัดมาเต็ม อิ่มมาก รสชาดก็ดีด้วย โดยรวมโอเคมากๆ ทั้งบรรยากาศ และ รสชาดอาหารจ้า
2012-08-11
  • บุฟเฟต์
หลังจากที่เคยไปทานบุฟเฟ่ต์ภัตตาคารหมุนลอยฟ้า @ Pattaya Park เมื่อนานมาแล้วทำให้เราประทับใจและรู้สึกว่าทานที่นี่คุ้มค่ามากๆ เพราะได้ทานอาหารทะเลไม่อั้นเลยกลับไปทานอีกครั้ง เพราะว่าอยากทานซีฟู๊ดมาหลายวันแล้วจ้า พอขึ้นมาถึง เวลาเรามองออกไป วิวรอบๆก็จะเป็นแบบนี้เลยอย่ารอช้า มาดูกันเลยดีกว่า ว่าวันนี้มีอะไรทานบ้างจ้าไลน์แรกเป็นพวกต้ม ผัด แกง ทอดรู้สึกเหมือนกับข้าวตามร้านข้าวแกงเลยอ่ะดูไม่น่าทานเลย ไม่ได้แตะสักอย่าง ถัดมาเป็นพวกลาบและยำ อันนี้ดูน่าทานขึ้นมาหน่อยตักมาลองชิมก็รสชาดกลางๆ รสไม่จัดมากต่อมาเป็นไลน์ซูชิ ปลาดิบ ไรพวกนี้ซูชิแทบไม่เหลือเลยอ่ะ!! พนักงานน่าจะเห็นนะ แต่ยังไม่เอามาเติมเลยส่วนปลาดิบ ไม่แน่ใจว่านี่ปลาอะ
ไลน์แรกเป็นพวกต้ม ผัด แกง ทอด
ซูชิแทบไม่เหลือเลยอ่ะ!!

ส่วนปลาดิบ ไม่แน่ใจว่านี่ปลาอะไร ตักมาชิมนิดหน่อย
ปลายังมีกลิ่นคาวอยู่ ไลน์นี้ไม่โอเคสักอย่าง
ต่อมาเป็นไลน์สลัด ผักก็ธรรมดาทั่วไป
เหมือนสลัดชุดตามตลาดนัด

ไลน์นี้ก็ธรรมดาเกิ๊น เมื่อก่อนไม่ใช่งี้เลยอ่ะ
แต่ประเด็นหลักที่มาที่นี่คือการกินกุ้ง!!
ตักมาทีเดียวหลายๆจานเลย ขี้เกียจไปรอเติมของอีก
อยากบอกว่า คราวนี้มากุ้งตัวเล็กลงมากๆ
กุ้งที่นี่เป็นแบบนึ่งมา ไม่ใช่แบบเผา
กลิ่นหอมของกุ้งเลยไม่ค่อยมี มันก็ไม่เยิ้มเหมือนเผา
แต่ยังไงถือว่้าไหนๆก็มาแล้ว ถึงจะตัวเล็ก
แต่เราขอเน้นที่ปริมาณเลยแล้วกัน
สรุปคราวนี้ตักกุ้งมากินเองคนเดียวเกือบสิบจาน!

ในเมื่อเค้าลดขนาด เราก็ขอทานเยอะๆเอาแล้วกัน
ตบท้ายล้างปากด้วยของหวาน
มีผลไม้ไม่้กี่อย่าง ส่วนมากก็ผลไม้ตามฤดูกาล
ขนมเค้ก แล้วก็พวกขนมไทยต่างๆจ้า

ลืมบอกไปว่า ค่าหัว ณ ตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 400.-
ถือว่าเป็นราคาที่ถ้ามาทานซีฟู๊ดจะคุ้มค่ามากๆ
แต่ถ้าทานแต่อย่างอื่น ไม่คุ้มอย่างแรงจ้า
ต่ายน้อยชวนชิม บุฟเฟต์ลอยฟ้า ที่ พัทยาปาร์ค บรรยากาศร้านอาหาร เริ่ดมากๆ มองเห็นวิวพัทยาได้ 360 องศากันเลยทีเดียว เพราะระหว่างที่เรากำลังทานอาหารกันอยู่นั้น โซนที่เรานั่งจะหมุนรอบแกนของเสาพัทยาปาร์คทำให้เราได้เห็นเมืองพัทยาได้ชัดเจนและสวยงาม แนะนำให้ไปตอน 5-6 โมง จะได้ดูพระอาทิตย์ตกและได้ดูวิวตอนกลางคืนของพัทยาด้วยที่นี่เป็นบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ แต่จุดประสงค์ที่เรามากินกันวันนี้คือ อาหารทะเล ปูกะกุ้ง เท่านั้น เรียกได้ว่ากินแค่นี้ก็คุ้มสุดๆละ น้ำจิ้มใช้ได้ แต่ปูไม่ค่อยสดเท่าไรนะ คุณภาพปูเองก็ปานกลาง ไม่ค่อยปลืมเท่าไร ส่วนราคาก็รับได้เป็นบุฟเฟต์ราคากลางๆ 400 บาท ถึงอาหารจะไม่เด็ดสมใจแต่ขอบอกว่าวิวสวยประทับใจสุดๆละ
  • ปูนึ่ง
  • กุ้ง
นานๆ จะได้ไปพักผ่อนกะเค้าซะที คราวนี้เลยจัดหนัก เก็บให้คุ้ม ทั้งกิน ทั้งเที่ยว เอาให้ครบ เลยขอไปที่นี่หน่อย เห็นเพื่อนบอก บรรยากาศดีมาก ว่าแล้วก้อไม่พลาด กับภัตตาคารหมุน ที่พัทยาปาร์ค ซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ที่ชั้นล่าง ก่อนขึ้นลิฟท์มายังชั้น 52 ห้องอาหารมีลักษณะทรงกลม เป็นกระจกรอบๆ ไว้มองวิวพัทยา ชาวต่างชาตินิยมมาก เมนูหลากหลาย มุมก๋วยเตี๋ยว อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว เบิ้ลไปตั้งหลายจาน รสชาดอาหารพอใช้ได้ แต่บรรยากาศดีมาก ยิ่งถ้ามาช่วงเย็นๆ แล้ว ได้เห็นวิวแบบ 2 บรรยากาศ โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตกดิน สวยมากๆ ขอบอก....
ขอบอก....
฿400 (มื้อเย็น)
สำหรับผู้ที่หลงใหลอาหารนานาชาติ ที่นี่มีให้เลือกมากมาย จะได้พบกับอาหารหลากหลาย อร่อยและสดใหม่ทุกวัน ในบรรยากาศสบายๆ ดนตรีคลอเบาๆ ชมวิวทิวทัศน์รอบเมืองพัทยา พร้อมกับรับประทานอาหารแบบเต็มอิ่ม กับเวลาที่ไม่จำกัด อาหารมากมายเรียงรายมาให้เลือกอร่อยได้จนเต็มอิ่ม ทั้ง ปู กุ้ง ไทย จีน ฝรั่ง มากมายนับไม่ถ้วน ถ้าไปตอนกลางวัน ก้อราคาแค่ 300 บาทเอง ต่างกะมื้อเย็นตรงที่ ไม่มีซีฟู้ดแค่นั้นหล่ะ ที่นี่ไม่ได้มีแค่ภัตตาคารเพียงอย่างเดียว อีกทั้งยังมี ทีพัก สวนน้ำขาดใหญ่ สวนสนุกหลากหลายเครื่องเล่น ให้ได้เพลิดเพลิน พักผ่อนแบบเต็มที่ เรียกได้ว่า ไปทั้งที คุ้มจริงๆ ได้ทั้งที่พัก เล่นเครื่องเล่น และห้องอาหาร ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน รับรองว่าหากใครได้ไ

รับรองว่าหากใครได้ไปสัมผัส ต้องอยากกลับไปอีกครั้งแน่นอน

฿400 (มื้อเย็น)
ถือโอกาสพาแม่และน้องไปพักผ่อนสูดอากาศที่พัทยา แต่ก้อยังมิวายที่อยากจะพาแม่ ไปทานอาหารบุฟเฟต์ เคยไปทานแล้วรุ้สึกว่าชอบกะบรรยากาศ เลยอยากให้แม่และน้องได้มีโอกาสนี้บ้าง ว่าแล้วก้อไม่พลาด...กะ ภัตตาคารหมุนลอยฟ้า ที่ พัทยาปาร์ค ชั้น 52 ห้องอาหารที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบเมืองพัทยากว่า 360 องศา อาหารก้อเป็นแบบอินเตอร์ มีทุกชาติ หลากหลายทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น อาหารซีฟู้ด พวก กุ้ง ปู ตัวใหญ่ๆ แถมสดอีกตะหาก ขนมหวาน ผลไม้ ไอศครีม เครื่องดื่ม ทานได้ไม่จำกัดเวลา เริ่มตั้งแต่ 5 โมง ในขณะที่นั่งทานอยู่ภัตตาคารนี้ ก้อจะค่อยๆหมุนไปอย่างช้าๆ ถ้าไม่สังเกตุ เราเองอาจจะไม่รุ้ตัวซะด้วยซ้ำว่ามันกะลังหมุนอยู่ นั่งกินไป ชมวิวไป ชิวๆ

สำหรับคนที่คิดจะมาชมวิว แนะนำว่า ควรจะไปตั้งแต่เย็นๆหน่อย ห้องอาหาร เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น เพราะถ้าพระอาทิตย์ตกดินแล้ว จะมองไม่เห็นอะไรเลย นอกจากแสงไฟยามค่ำคืนรอบเมืองพัทยา ทางที่ดีควรไปตั้งแต่ห้องอาหารเปิด 55+ สำหรับมื้อเย็น ราคาเพียง 400 บาทเท่านั้นเอง เรียกว่า คุ้มแสนคุ้ม พร้อมทั้งได้สัมผัสกับบรรยากาศที่งดงามแบบเต็มอิ่ม