2013-10-06 229 วิว
ใครๆก็มากินร้านนี้กัน มายวัน ศรีราชา เพื่อนพามากินตอนค่ำๆ สั่งก๋วยจั๊บญวน และ ไข่กระทะ เอ๊ะนี่มันอาหารเช้านะ แต่อยากกินตอนนี้ รสชาติก๋วยจั๊บญวณซดร้อนๆ อร่อย น้ำซุปกลมกล่อมดี สมแล้วที่เป็นร้านดังของศรีราชา ไข่กระทะโรยพริกไทยหน่อย แม็กกี้หน่อย ก็อร่อยดี จริงๆ จำไปทำเองที่บ้านก็ได้นะ วัตถุดิบมีไม่กี่อย่าง บริการดี แนะนำดี บรรยากาศดี
  • ก๋วยจั๊บญวณ
  • ไข่กระทะ
ร้านมายวันเป็นร้านอาหารเวียดนามอยู่ใน อ.ศรีราชาร้านเปิดมานานแล้วค่ะ เป็นร้านประจำของเรากับเพื่อนด้วยที่สำคัญยังติด 1 ใน 10 ร้านอาหารแนะนำของชลบุรีจากเว็บ pantip.com ด้วยค่ะสรุป โดยรวมแล้วอาหารรสชาติใช้ได้เลยค่ะเช็คบิลมาแล้วรวมน้ำกับน้ำแข็ง (1 ถังย่อมๆ)ราคาประมาณ 200 ปลายๆ ค่ะ ไม่แพงมาก คุ้มค่ะ