2012-06-12
ซื้อดีลจากเวปไซด์มาค่ะร้านนี้ ตอนซื้อบอกว่าเป็น Sala Beach Barbecue ที่ โรงแรม Garden Cliff Resort & Spa ราคา 550 บาท พอไปถึงให้ไปกินคนละห้องอาหารเลย ค่ะ ก็จะรีวิวตามที่เค้าจัดให้นะคะ รร อยู่นาเกลือ ซอย 16 ลึกกกกกกกกกกกเข้าไปสุดซอยเลยค่ะ ขับเข้าไปเรื่อยๆ เลยนะคะ หลายกิโลอยู่เหมือนกัน มีป้ายบอกตลอดม้านิลมังกรหน้า รร กับล็อบบี้ห้องอาหารกั้งกระดานเยอะมาก มีไม่อั้น สดอร่อย กุ้งเป็นกุ้งนึ่งไม่ใช่กุ้งเผา ถ้าเผาจะอร่อยกว่านี้ ส่วนปลาหมึกเหมือนกับย่างมาไม่ค่อยสุก เลยทำให้ไม่กล้ากิน กลัวท้องเสีย เลยงานนี้กินกั้งเป็นอาหารหลัก น้ำจิ้มแซบรสถูกใจมากไลน์บุฟเฟ่ต์วางอยู่หน้าห้องเลยค่ะ ทุกถาดยังเต็มเรียบร้อยดี ยกเว้นถาด ปู
รร อยู่นาเกลือ ซอย 16 ลึกกกกกกกกกกกเข้าไปสุดซอยเลยค่ะ ขับเข้าไปเรื่อยๆ เลยนะคะ หลายกิโลอยู่เหมือนกัน มีป้ายบอกตลอด ม้านิลมังกรหน้า รร กับล็อบบี้ ห้องอาหาร กั้งกระดานเยอะมาก มีไม่อั้น สดอร่อย กุ้งเป็นกุ้งนึ่งไม่ใช่กุ้งเผา ถ้าเผาจะอร่อยกว่านี้ ส่วนปลาหมึกเหมือนกับย่างมาไม่ค่อยสุก เลยทำให้ไม่กล้ากิน กลัวท้องเสีย เลยงานนี้กินกั้งเป็นอาหารหลัก น้ำจิ้มแซบรสถูกใจมาก
ไลน์บุฟเฟ่ต์วางอยู่หน้าห้องเลยค่ะ ทุกถาดยังเต็มเรียบร้อยดี ยกเว้นถาด ปูม้านึ่ง เหลือแต่ก้ามเหี่ยวๆ ทิ้งไว้สองสามก้ามพอให้รู้ว่าเป็นถาดปูก็เลยตักมาเฉพาะเท่าที่เห็นก่อน เพราะคิดว่า อีกสักประเดี๋ยวเค้าคงเอามาเติม
กินไปจนจะอิ่มแล้ว ก็ไปทวงถามว่าเมื่อไรปูจะมาอีก เค้าบอกว่า พี่มาช้า ปูหมด อ้าว บอกว่าห้องอาหารเปิด 6 โมงเย็น ตอนมาถึงแค่ 6.15 น. โอ้ยนี่บุฟเฟ่ต์แย่งชิงหรือไง พนักงานก็อือๆ ออๆ แล้วก็ไปซุบซิบปรึกษากันสักพักก็ยกจานนี้มาเสริฟค่ะ ปูม้านึ่ง ไม่สดเท่าไร เนื้อจะรวมตัวกันแล้ว แต่ก็กินไปเพราะขอมาแล้วนี่นา ไลน์อาหาร วิวสระว่ายน้ำที่มองเห็นจากหน้าห้องอาหาร และบรรยากาศในร้าน ก่อนหน้านี้ในร้านเต็มทุกที่นั่งนะคะค่อนข้างจอแจ เป็นพวกลูกทัวร์เกาหลีทั้งหมดเลยค่ะ มีฉันเป็นคนไทยโต๊ะเดียว