2011-08-24
ได้มาหลบลมร้อนที่พัทยากับเพื่อนสาว เราคุยกันว่าคืนนี้จะไปทานที่ Hard Rock กัน (วันนั้นเป็นวันเกิดเพื่อนเราเองค้า)หน้าทางเข้าตกแต่งร้านด้วยไฟสีจัดจ้านส้ม เเดง ภายในเเละนอก เหมือนสตูดิโอเลย พอหัวค่ำผู้คนก็เริ่มทยอยมากันบ้างเเล้ว ส่วนใหญ่จะหนักไปทางชาวต่างชาติคะเราเริ่มกันเบาๆ กับ Magaretta ของโปรด เเล้วก็จานนี้ ซึ่งต้องขอโทษที่เราจำชื่่อไม่ได้ พอดีชี้จากรูป 5555 เเต่อร่อยนะคะ เนื้อปลาหวานสด และนุ่ม กับซ้อสที่ให้มาเปรี้ยวหวาน เข้ากันคะสลัดเพื่อสุขภาพ Hot Fudge Brownie Sundae ซึ่งต้องตัดภาพกันสักหน่อยเพราะคุณเพื่อนขอร้อง และงานนี้มีการเซอร์ไพรส์กันนิดหน่อย..โดยให้ทางร้านช่วยร้องเพลง HBD พร้อมกับมอบไอศครีมถ้วยนี้เลย ..วง
(วันนั้นเป็นวันเกิดเพื่อนเราเองค้า) หน้าทางเข้าตกแต่งร้านด้วยไฟสีจัดจ้านส้ม เเดง ภายในเเละนอก เหมือนสตูดิโอเลย พอหัวค่ำผู้คนก็เริ่มทยอยมากันบ้างเเล้ว ส่วนใหญ่จะหนักไปทางชาวต่างชาติคะ
เราเริ่มกันเบาๆ กับ Magaretta ของโปรด เเล้วก็จานนี้ ซึ่งต้องขอโทษที่เราจำชื่่อไม่ได้ พอดีชี้จากรูป 5555 เเต่อร่อยนะคะ เนื้อปลาหวานสด และนุ่ม กับซ้อสที่ให้มาเปรี้ยวหวาน เข้ากันคะ สลัดเพื่อสุขภาพ Hot Fudge Brownie Sundae ซึ่งต้องตัดภาพกันสักหน่อยเพราะคุณเพื่อนขอร้อง และงานนี้มีการเซอร์ไพรส์กันนิดหน่อย..โดยให้ทางร้านช่วยร้องเพลง HBD พร้อมกับมอบไอศครีมถ้วยนี้เลย ..วงดนตรีสดเค้าน่ารักกับเเขกดีคะ
ราคาอาหารก็ตามความเหมาะสมนะ เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว มื้อนี้หมดไปราว 2000 บาท
การบริการลูกค้าเป็นกันเองดี แต่รออาหารนานไปนิดนึงคะ