2013-09-04
มาห้องอาหารนี้ที่โรงแรมชายทะเลพัทยา ห้องอาหารที่นี่ตกแต่งได้สวยงาม โอ่งโถ่ง มากๆ ค่ะ ชอบสุดเป็นแสงสีที่ประดับตกแต่งห้องอาหาร ดูสบายตา ช่วยให้ผ่อนคลายได้ทั้งอารมณ์ และสายตาด้วยค่ะที่นี่เด่นที่สเต็ก และตัวค็อกเทลค่ะ ก่อนหน้าเคยทานเป็นสเต็กเนื้อสัน เนื้อชิ้นใหญ่ หอมเครื่องปรุงที่หมักและการย่างแบบพอดีๆ ไม่ดิบ และสุกเกิน ที่สำคัญเนื้อนุ่มมากๆ ค่ะ มาวันนี้เลยขอดูแลสุขภาพ ทานเนื้อปลาแบบที่ไม่ปรุงอะไรมากมาย เป็นปลาหิมะย่าง ชอบปลาหิมะที่นี่ค่ะ ย่างรองด้วยใบตองการตกแต่งทำให้ดูน่าทานขึ้นเยอะเลยค่ะ บวกกับบีบมะนาวลงเนื้อปลาเล็กน้อย น้ำมะนาวจะช่วยให้ความสด หวานในเนื้อปลาออกมาค่ะ