2013-04-16
Summer นี้ ถ้าใครไม่มีแพลนไปไหนprizella มาขอแนะนำห้องอาหาร บรรยากาศวิวทะเล ไกล้ๆ Bkk ที่พัทยาค่ะEdge restuarent ตั้งอยู่ที่ชั้น 14 โรงแรมฮิลตัน พัทยาค่ะการเดินทาง สามารถนำรถไปจอดได้ที่ลานจอดรถของห้างเซ็นทรัล เฟสติเวลแล้วลงมาที่ชัน 2 จะมีทางเดินเชื่อมเข้าสู่ตัวโรงแรมค่ะบรรยากาศที่ Edge สวยหรู นั่งหม่ำไป ชมทะเลไกลๆ สบายใจสุดๆเลยเรามาทานกันวันเสาร์ theme ของวันนี้ จะเป็นSIGNATURE & SWEETS ราคา 420 B Nettไม่รวมเครื่องดื่มค่ะสาวก chocolate ต้องลองชิ้นนี้นะคะจัดของหวานมาประเดิมมูส 3 แก้ว ถูกใจแก้วเขียวมากสุดค่า carrot cake อร่อย ส่วน mocca เข้มหอมกาแฟนิดๆค่านอกจากของหวานแล้ว ยังมี main
prizella มาขอแนะนำห้องอาหาร บรรยากาศวิวทะเล ไกล้ๆ Bkk ที่พัทยาค่ะ Edge restuarent ตั้งอยู่ที่ชั้น 14 โรงแรมฮิลตัน พัทยาค่ะ
แล้วลงมาที่ชัน 2 จะมีทางเดินเชื่อมเข้าสู่ตัวโรงแรมค่ะ บรรยากาศที่ Edge สวยหรู นั่งหม่ำไป ชมทะเลไกลๆ สบายใจสุดๆเลย เรามาทานกันวันเสาร์ theme ของวันนี้
จะเป็นSIGNATURE & SWEETS ราคา 420 B Nettไม่รวมเครื่องดื่มค่ะ สาวก chocolate ต้องลองชิ้นนี้นะคะ จัดของหวานมาประเดิม
นอกจากของหวานแล้ว ยังมี main coure ให้เลือกทาน
ทั้งอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว ติ่มซำ ซูชิ สลัด pizza pizza ทำกันร้อนๆ ชีสเยิ้มหอมเนย อร่อยทีเดียวค่า
sushi มีมาเติมเรื่อยๆ รสชาติกลางๆแต่วัตถุดิบ
สด ใหม่ ทานไปเพลินๆหลายชิ้นเลยค่ะ Roll ham ใช้แป้งคล้้ายๆโรตีมาห่อ ด้านในเป็น
ออแกนนิกผักและแฮม ทานกับมายองเนส
เป็นอีกจานที่ปลื้ม เบิ้ลกันหลายรอบค่า
เพื่อนๆที่สนใจ Buffet ราคาไม่แพง ในบรรยากาศเลิศ
ต้องแวะไปลองนะคะ
แอบบอกว่า weekend นี่คเยอะสุดๆค่า
จะ book seat ไว้ล่วงหน้า Tel:038-253000
enjoy your meal & พบกับร้านอร่อยกันอีกนะคะ