2012-03-18
บ้านต้นเค้ก จังหวัดชลบุรี เป็นการไปครั้งที่่ 3 แล้ว ติดใจอะไรงั้นเหรอ คงเป็นเพราะรูปแบบร้านที่ีเก๋ไก๋ เปลี่ยนสไตล์การแต่งร้านไปเรื่อยๆ ตามเทศกาล ทำให้ลุ้นทุกครั้งที่ีไปว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่หรือไม่ แบบว่าถ้าชอบถ่ายรูปก็จะได้ิวิวไม่ซ้ำกันเลยทีึเดียว ด้วยช่วงเดือนนี้อากาศช่างร้อนเหลือเกินเลยอยากหาของหวานและเครื่องดื่มทานสักหน่อย (พอดีผ่านไปแถวบางแสนด้วยค่ะ)บ้านต้นเค้ก ณ วันนี้เปลี่ยนรูปแบบหน้าร้านแตกต่างไปเล็กน้อยจากที่มาครั้งที่แล้ว ประมาณเดือน ต.ค. 54 คอนเซ็ปยังคงคล้ายๆ ของเดิม เพียงแ่ต่บางจุดปรับเป็นที่นั่งเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าที่ี่มีปริมาณเพิ่มขึ้นทุกวัน ที่่บ้านต้นเค้กจัดร้านออกเป็น 2 ส่วน คือส่วนห้องแอร์ และด้านนอกรับธรรมชาติ จึงไ
ต้องขออภัยรอบนี้ลืมจำราคาจริืงๆ แต่ในช่วงราคาดังกล่าวทุกหน้า แต่บลูเบอร์รี่ชีสเค้กชิ้นนี้ อร่อย หอม นุ่ม มากๆ ค่ะ
ราคาเมนูเครื่ีองดื่มอยู่ที่่ 45-60 บาท เสียดายมากเนื่องจากสั่งมาเยอะลืมถ่ายแอปเปิ้ลโซดาสะงั้น รสชาดอร่อยดี เสียดายจัง... ค่าเสียหายทั้งหมด 415 บาทค่ะ