พักกลางวันวันนี้ เราแวะไปฝากท้องที่ร้านโตเกาเหลาเนื้อ แถวหนองมนอีกครั้ง วันนี้เพื่อนๆ รีเควสค่ะ พอไปถึงคนเยอะมากๆ เลยก็เลยสั่งเกาเหลาไปคนละชาม กับหมูสเต๊ะ 1 ชุด เกาเหลารสชาดเข้มข้นเหมือนเดิม เนื้อและลูกชิ้นแท้ๆ ทานแล้วอร่อยมากกับหมูสเต๊ะ หมักอร่อย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย ยิ่งจิ้มยิ่งอร่อยค่ะ
2014-02-27
  • เกาเหลาเนื้อ