2015-09-27
ขับรถผ่านมาเจอร้านธัญรสสาขาใหม่ที่เพิ่งเปิด อยู่ตรงข้ามสำนักงานขายหมู่บ้านคีรีราชา ถนนเก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ช่วงที่ไปเป็นช่วงกลางวันพอดี ลูกค้าก็หมุนเวียนเข้ามาพอสมควร ที่นั่งของร้านจะมีสองส่วน คือด้านนอก และด้านใน วันนี้สั่งเป็นเมนูเครื่องเยอะ ปริมาณกำลังดี รสชาดเข้มข้นกลมกล่อมมาก เคยไปทานที่สาขาบางบ่อ รสชาดอร่อยเหมือนกันเลยค่ะส่วนเกาเหลาเนื้อชามนี้ก็อร่อยเช่นกัน ถ้าคนชอบเนื้อ เนื้อของเค้าจะดีมาก หอมน้ำซุปข้าวเปล่า ไม่แฉะ และข้าวสวยกำลังดีอุปกรณ์บนโต๊ะ เครื่องปรุงก็ครบถ้วน มีแคปหมูให้บริการ ที่ชอบอีกอย่างเป็นน้ำเปล่ายาอุทัย ทานแล้วสดชื่นสรุป อร่อยค่ะ และคิดว่าคงจะเป็นร้านที่มาซื้อทานอยู่เรื่อยๆ แน่นอน