2014-01-06
ร้านฮะจิบังที่เรามาทานนี้เป็นสาขา Harbor Mall ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทเลยค่ะ ตรงข้ามทางเข้านิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังพอดี อยู่ชั้น 2 ติดกับร้านขนม S&P ค่ะ หาไม่ยาก บรรยากาศร้าน เป็นประมาณนี้ค่ะ ถ้ามาทานวันธรรมดาช่วงเที่ยงจะคนเยอะหน่อย เพราะมีพนักงานโรงงานแถวๆแหลมฉบังมาทานกันเยอะค่ะ เรามาวันนี้ก็เลยเที่ยงมานานแล้ว คนเลยไม่เยอะมากค่ะ อาหารจานแรก เป็นบะหมี่เป็ด ขอให้เค้าลอกหนังให้ เค้าทำให้ด้วยค่ะ จานนี้อร่อยค่ะ เรามาทีไรทานอยู่อย่างเดียว เส้นเค้าอร่อย น้ำก็อร่อย ไม่เค็มเกินเหมือนเจ้าอื่นๆ ที่สำคัญ เนื้อเป็ดเป็นเนื้อเป็ดมากๆเลยค่ะจานที่สอง เป็นบะหมี่กับไก่เทริยากิค่ะ ใส่ผักมาฟูเชียว แฟนบอกว่าอร่อยค่ะ เส้นกับน้ำซุปน่าจะคล้ายๆกัน