2012-01-26
เราไปทานร้านนี้ทีไหร่จะเห็นได้ว่าคนแน่นมากร้านอยู่ฝั่งเดียวกับชายหาดเลยโอเชี่ยนมารีน่ามาหน่อยเดียว ทางเข้านั้นถึงมีป้ายก็ไม่ใหญ่มากก็สังเกตหน่อยนะคะร้านเปิด4โมงเป็นต้นไปในช่วงเสาร์-อาทิตยฺ์และวันหยุดยาวไม่รับจองโต๊ะคะ หลายท่านที่มาอยากนั่งตรงทางหน้าผาแต่ท่านใดที่มีเด็กและคนแก่ของให้นั่งข้างบนดีกว่าเพราะขึ้นลงยากมากอันตรายด้วยร้านก็เน้นไปทานอาหารทะเล อาหารก็อร่อยพอทานได้ที่ขึ้นชื่อก็เป็นจำพวกปลากับปูทะเลปูม้าเอาไปทำอะไรก็อร่อยคะของเค้าสดสนนราคาก็ต้องแพงหน่อยคะประมาณจานละ250ขึ้นไปแน่นอนอย่างเราทานปลากะพงทอดน้ำปลาก็350กรุงเทพก็ราคานี้คะอีกอย่างที่หลายคนคงอยากเห็นคือคุณลินดาครอสก็มีโอกาสได้เห็นเหมือนกันคะ คุณลินดาจ