2013-11-24
วันนี้จะพาไปรู้จักร้านเค้กโฮมเมดน่ารักๆ ในพัทยากลางกันค่ะ ชื่อว่าร้าน "Hippies Cake" พิกัดของร้านคือตึก The LD สีส้มตรงข้ามร้านลูกโดด พัทยา (ร้านลูกโดด เป็นร้านขายของที่ระลึกประเภทงานฝีมือ และงานไม้แกะสลัก นิยมขายให้กับชาวต่างชาติที่มาเที่ยวในพัทยาค่ะ) ซ.เพนียดช้าง ( หรือซ.ยูเมะ ) สอบถามเส้นทางเพิ่มเติมที่เบอร์ 080-622-6099, 084-332-4321ก่อนที่ทุกคนจะขับเลยร้าน ให้สังเกตุป้ายร้านลูกโดด และตึกสีส้มหลังใหญ่ น่าจะเป็นแมนชั่นหรือห้องพักให้เช่า ชื่อว่า "The LD" (เดอะ แอลดี) ร้าน Hippies cake จะอยู่ด้านล่างค่ะ แถมตรงกันข้าม ยังเป็นที่จอดรถสำหรับคนมาร้านนี้ด้วย สะดวกดีจริงๆ ต้องบอกว่าเห็นครั้งแรก ก็ประทับใจเลย รู้สึกไม่ผิ
ต้องบอกว่าเห็นครั้งแรก ก็ประทับใจเลย รู้สึกไม่ผิดหวังที่ได้มา แถมภายในร้านมีมุมน่ารักเก๋ๆ แบบไม่ซ้ำกันด้วย
เลือกหลายมุม แถมโซฟาหลากหลายสี สวยด้วยค่ะ ถูกใจ
หลากหลาย น่ากินทุกชิ้นเลย ไอศครีมที่นี่ก็มีนะคะ เป็นของยี่ห้อง e't'e
รวมถึงรสชาดอร่อยจนแทบอยากทานอีกทั้งก้อน เนื้อเค้กเนียนนุ่ม ชิ้นไม่เล็กเกินไปและส่วนผสมที่ใช้สัมผัสได้ถึงความเข้มข้นจริงๆ
สรุปโดยภาพรวม
บรรยากาศ : ประทับใจบรรยากาศเป็นอันดับแรก ทุกมุมกันเลยทีเดียว
รสชาด : ในส่วนเค้กเรารสชาดมากๆ อร่อยถูกใจ แต่เครื่องดื่มยังธรรมดาไม่โดดเด่นเท่าไร
บริการ : พนักงานบางคนไม่ค่อยยิ้มค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนนะคะ แค่รู้ว่ายังไม่ค่อยเต็มใจบริการเท่าไร
ราคา : ราคามาตรฐานตามร้านเค้กทั่วไป