2013-08-28
มาห้องอาหารของตัวโรงแรมหลังจากสัมมนามาครึ่งวัน เริ่มท้องไส้ปั่นป่วน ความหิวเริ่มมากวน ^^ห้องอาหารที่นี่มีอาหารทั้งไทย หรือออกแนวต่างชาติเป็นอาหารเส้นก็มีค่ะ บุฟเฟ่ต์มีเป็นช่วงเวลา แต่ที่ลองทานดูแล้วอยากแนะนำให้มาลองทานดูเป็นของทานเล่นอย่างหมูสะเต๊ะนี่แหละค่ะ ที่ทำรสชาติได้หอมเครื่องเทศ หอมผงกระหรี่ที่หมักไว้กับเนื้อหมู ที่อร่อยสุดเห็นจะเป็นน้ำจิ้มสะเต๊ะที่ทำได้รสกลมกล่อมเข้มข้น เหมือนทานน้ำสลัดแขกเลยค่ะ บรรยากาศดี บริเวณห้องอาหารกว้าง มีมุมได้มองวิวโล่งๆ ได้ผ่อนคลายทานอาหาร และพักสายตาไปในตัวค่ะ