2013-08-28
ก่อนหน้าที่จะมาทานร้านนี้ เคยทานร้านในตัวกรุงเทพฯมาแล้วบวกกับเคยสั่งแบบดิลิเวอร์ลี่ด้วยค่ะรสชาติไม่ต่างกันเลย ความอร่อยของตัวแหนมเนือง เพียงแต่ถ้าทานที่ร้านอาจได้บรรยากาศ และมีผักที่เราเลือกได้มากกว่า ถ้าจะไม่ทานผักชนิดไหนโลโก้ร้านนี้เป็นที่รู้จักของคนหมู่ที่ทานแหนมเนืองอย่างดี เนื้อแหนมเนืองนอกจากย่างจนสีสวย ได้พอดีไม่ขาว และไม่เกรียมไป น้ำจิ้มยังรสเข้มข้นด้วยน้ำตาลเคี่ยว น้ำมะขาม ถั่วมาทานที่ร้านมีจานแถมที่อยากทานเป็นกุ้งกระเบื้อง แผ่นบางๆ แผ่นแป้งกรอบๆ และเนื้อในกุ้งที่เป็นตัวๆ สับหยาบๆ ทานกับน้ำจิ้มหวานๆ ที่ขาดไม่ได้แหนมซี่โครงหมูทอด จานนี้เด็ดค่ะ หอม เปรี้ยว ใครที่ชอบทานแหนม หรือไส้กรอกอีสานห้ามพลาด