2011-09-29
ร้าน ใจสั่งมา นี้ทางเข้า ลึกลับซับซ้อน พอสมควรครับ คนไม่เคยเข้าไปอาจจะมีเหวอเล็ก ๆ 55 ซ.ทางเข้า นั้นอยู่ติดกับ โรงเรียน ธัมมสิริ สัตหีบครับ ปากซ.มี 7-11 ขับตรงไปตามทางสักกิโลนึงได้ จะเจอแยก มีป้ายร้านบอกให้เลี้ยวซ้าย ต้องสังเกตุดี ๆ นะครับ ป้ายมันเล็กมาก ๆ เลี้ยวซ้ายไปสัก 50 เมตร ก็ถึงแล้วครับการันตี ความอร่อย ได้จาก ตอนไป เป็นวันเสาร์ ทั้งคนพื้นที่ และ คนที่มาเที่ยว นี่ เต็มร้านเลยครับ ไปซื้อกลับบ้าน เค้าบอกเลยว่า ต้องรอไม่ต่ำกว่า 1ชม. 555 แต่สั่งไว้ แล้วทิ้งเบอร์ไว้ได้ครับ พอเสร็จเค้าจะโทรมาตามเอง ปลากะพงทอด ตัวใหญ่มากกกกกก ราคาตามขนาดครับ มาพร้อมน้ำราดพริก รสชาติจัดจ้านครับ เห็นแบบนี้เผ็ดนะครับ เนื้อปลาทอดมากำ
ทานกับข้าวร้อน ๆ อร่อยมากก
ใครเบื่อร้านริมทะเลแล้วล่ะก็ มาลองร้านนี้ดูได้ครับ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงครับ