2011-08-11
วันส่งท้ายปีได้มีโอกาสไปทานที่ร้าน จุก-โจ้ มาครับร้านจะอยู่ ริมถนน สุขุมวิท ตรงแยกไฟแดงพอดีหาไม่ยากครับ รูปเที่ยวนี้ มุมภาพอาจจะไม่ชัดมาก เพราะโต๊ะยาวมาก และ เกรงใจผู้ร่วมโต๊ะด้วย อิอิจานแรก แกงป่าปลาเห็ดโคน รสชาติดี กลมกล่อม อร่อยดีคับ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ จานนี้ ก็กินเพลิน ๆ ดีคับ รสไม่เข้มมากกินเล่น ๆ ได้ หอยโจงโดง ผัดฉ่าหอยเนื้อหนุบหนับ เคี้ยวมันส์ดีมาก ผัดฉ่าก็รสกำลังกินเล่นได้ ไม่เผ็ดเกินไป ผักหวานผัดน้ำมันหอยรสชาติมาตรฐานครับ ไม่เลี่ยน หอยโจงโดงลวกจิ้มน้ำจิ้ม เปรี้ยว แซบ มากมาย อร่อย จิง ๆ หอยสด เนื้อหนึบ ไม่คาวด้วย จานนี้เป็น ปลาอินทรีย์ผัดอะไรสักอย่าง น่าจะผัดเผ็ด หรือ พริกแกง ประมาณนี้คับ ปลาสดอร่อย ไร้ก้าง ผัดมาร
หาไม่ยากครับ
กินเล่น ๆ ได้
หอยโจงโดง ผัดฉ่า
ผักหวานผัดน้ำมันหอย
รสชาติมาตรฐานครับ ไม่เลี่ยน
หอยโจงโดงลวกจิ้ม
จานนี้เป็น ปลาอินทรีย์ผัดอะไรสักอย่าง น่าจะผัดเผ็ด หรือ พริกแกง ประมาณนี้คับ ปลาสดอร่อย ไร้ก้าง ผัดมารสชาติกลมกล่อม
ยอดมะพร้าวผัดกุ้ง
ยอดมะพร้าวกรอบ ๆ ผัดกับกุ้ง เมนูง่าย ๆ แต่อร่อย
ส้มตำปูม้า
รสมาตรฐาน ทั่วไป