วันนี้มีร้านอร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยกับร้านเก่าร้านแก่คู่บางแสนร้านนึงเลยทีเดียว " วังมุข " เริ่มกันด้วย น้ำพริกไข่ปู กันก่อนมาพร้อมผักสด ๆ หน้าตาชนะเลิศมากครับบ น้ำลายสอกันเลยทีเดียว มีขมิ้นขาวให้มาด้วยแจ๋วจริง ๆ แต่หันชิ้นหนาไปนิ๊ดด ผมชอบบาง ๆน้ำพริกไข่ปู รสนวล ๆ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด กลมกล่อม อร่อยมากกกกกคับ หอยจ๊อ กรอบ ๆ ของชอบเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ก็ชอบนะเท่าที่เห็น 55แกงป่าปลาเห็ดโคน เห็นสีแล้วซี๊ดดด กลิ่นหอมและรู้ได้โดยสัญชาติญานว่าเผ็ด 55 รสชาติเข้มข้น จัดจ้านถึงใจครับ 55 ซดไปนี่เหงื่อซึมเลยทันทีปลานิ่ม ๆ แล่มาแต่เนื้อ ๆ แบบนี้ อร่อยที่ซู๊ดดมีหลานตัวน้อยไปด้วย สั่งข้าวผัดปูกุ้งมาจานใหญ่จานนึง อิ่ม อร่อยกันไป ใครผ่านไปบางแสนลองแวะชิ
อิ่ม อร่อยกันไป ใครผ่านไปบางแสนลองแวะชิมดูครับ