2011-09-26
ไปมีโอกาส ผ่านไปบางแสน แวะร้าน :The Tide Bakery & Cafe ซึ่งตั้งอยู่หน้า โรงแรม the tide ลองสั่งเค้กมาทานสองชิ้นครับ ราคาไม่แพง แถมอร่อยอีกด้วย ชิ้นแรกเป็น บราวนี่ ชีสเค้กครับ รสชาติเข้มข้น มากกกก หอมกลิ่นชีส และ ตัวบราวนี่ก็เข้มข้น ดี ครับ คุ้มราคาครับ อีกชิ้นจำชื่อไม่ได้ แต่เป็นเค้กช๊อคโกแลตทั้งชิ้นเลยครับ ตัวเนื้อเค้กช๊อค แน่น และ รสชาติช๊อคโกแลตเต็ม ๆ เลยครับ อร่อยมาก ร้านอยู่หน้าโรงแรม หาไม่ยากเลยครับ เพราะเป็นโรงแรมห้าดาว แห่งเดียวของบางแสน มีชา กาแฟ บริการ รวมถึงไอศครีมด้วยครับ พนง.ก็บริการดีมากครับ เป็นกันเองดี