ร้านนี้ถ้ามาคนเดียวจะสั่งเป็นเส้นเล็กแห้งเป็ด หรือไม่ก็เส้นใหญ่น้ำเป็ดตุ๋นค่ะ อร่อยทั้งสองแบบ แต่จะตายตัวที่เส้นเล็ก และเส้นใหญ่ เนื้อเป็ดนุ่ม ชอบที่เนื้อด้านในแดงๆ ค่ะ ไม่ได้หมายถึงเป็ดไม่สุกนะคะ เป็นสิ่งที่ทำให้รู้ว่าร้านมีการต้ม และหมักจนเครื่องปรุงซึมเข้าไปเนื้อใน ถ้ามากันหลายคนแนะนำให้สั่งจานกลางเป็นเป็นตุ๋นและเกาเหลาเป็ดเลยค่ะ แล้วสั่งบะหมี่แห้ง หรือเส้นก๋วยเตี๋ยวมาทานต่างหาก จะอร่อยได้ถึงเนื้อๆ มากกว่าค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง