2013-02-07
วันนี้จะพาไปชิมก๋วยเตี๋ยวร้านแดงดำ เป็นร้านคู่บ้านคู่เมืองพัทยา สาขานี้เป็นสาขาถนนเทพประสิทธิ์ ที่ตั้ง: จากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้ามาตามถนนเทพประสิทธิ์ (ปากซอยมี outlet mall) ประมาณกิโลกว่าๆ ร้านจะอยู่ปากซอยเทพประสิทธิ์ 8 ทางขวามือ ตรงหัวมุมค่ะ ติดกับ 7-11 จอดรถริมถนน หรือหน้าร้านได้เลยค่ะ บางทีคนเยอะๆก็ไม่มีที่จอดค่ะการบริการและความสะอาด เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวอื่นๆทั่วๆไปค่ะ ร้านนี้ อาหารแนะนำเป็นเย็นตาโฟกับก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อวัวน้ำใสค่ะ มาดูกันทีละจานค่ะจานที่ 1 เส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อ ชามนี้พิเศษค่ะ ราคา 50 บาท ชามโต เต็มชาม อร่อยมาก น้ำแกงอร่อย ลูกชิ้นเนื้อแน่น น่าจะถูกใจคนชอบทานเนื้อพอสมควรเลยค่ะจานที่ 2 ต้มเลือดหมู อร่อยเ