2013-12-17
พาไปชิมร้านเกาเหลาเนื้อ ที่ขายแต่เนื้ออย่างเดียวร้านอร่อย แถวหนองมน ที่ร้าน "โต เกาเหลาเนื้อ" ร้านนี้หาไม่ยากค่ะขับรถผ่านตัวเมื่องชลบุรีไปบนถนนสุขุมวิทผ่านตลาดหนองมน 500 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือตรงข้ามกับปั๊ม ปตท. เมนูมีให้เลือกตามนี้เลยค่ะส่วนวันนี้เราสั่งเป็นเกาเหลาเนื้อสด ลูกชิ้น วัตถุดิบที่ใช้ชั้นดีเลยค่ะ เพราะหอมน้ำซุปตั้งแต่เดินเข้าร้านแล้ว รสชาดน้ำซุปเข้มข้น เนื้อนุ่มอร่อย ลูกชิ้นก็เนื้อแน่น ชามใหญ่มาก ถึงแม้ว่าปริมาณเกาเหลาจะไม่ได้ใหญ่เต็มชาม แต่เมื่อทานกับข้าวสวยร้อนๆ ทำให้อิ่มกำลังดีค่ะ
ขับรถผ่านตัวเมื่องชลบุรีไปบนถนนสุขุมวิทผ่านตลาดหนองมน 500 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือตรงข้ามกับปั๊ม ปตท. เมนูมีให้เลือกตามนี้เลยค่ะ ส่วนวันนี้เราสั่งเป็น เกาเหลาเนื้อสด ลูกชิ้น วัตถุดิบที่ใช้ชั้นดีเลยค่ะ เพราะหอมน้ำซุปตั้งแต่เดินเข้าร้านแล้ว รสชาดน้ำซุปเข้มข้น เนื้อนุ่มอร่อย ลูกชิ้นก็