2012-03-23
รีวิวนี้เป็นภาค 2 เป็นรีวิวอาหารมื้อเช้า ส่วนภาค 1 เป็นรีวิวอาหารมื้อเที่ยงค่ะขอท้าวความนะคะ พอดีที่บริษัทของงา พามาสัมนาที่โรงแรม Holiday Inn Pattaya ค่ะทำให้งาได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ห้องอาหาร Café G ถึง 2 ครั้งด้วยกันคือครั้งแรกเป็นมื้อเที่ยง ส่วนรีวิวนี้เป็นมื้อเช้าของอีกวันหนึ่งค่ะรูปแรก รูปบรรยากาศทะเล และวิวสวยๆ ถ่ายจากระเบียงห้องพักค่ะ งาพักอยู่ชั้น 18 บริษัทของงาอยากให้พนักงานไ้ด้มาทำกิจกรรมร่วมกัน และพักผ่อนให้เต็มที่และได้จองห้องพักให้พนักงานทุกห้องอยู่ติดกับฝั่งทะเลค่ะ (ประทับใจจัง)รูปที่2 เป็นบรรยากาศภายในห้องพักค่ะ สำหรับ 2 ท่านกลับมาเรื่องอาหารของเราดีกว่าค่ะ คริคริ สำหรับ Breakfast Buffet จะสามารถทานได้
สำหรับ Breakfast Buffet จะสามารถทานได้ 6.00-10.00 น.ค่ะ
ตอนงาลงมาทานประมาณ 8 โมงกว่าๆแล้ว ภายในห้องอาหารคนเยอะมากค่ะ
ทั้งแขกที่มาพัก เพื่อนๆในบริษัทที่มาสัมนาพร้อมกับงา และคนที่มาสัมนา
จากคณะอื่นๆ ทั้งฝรั่ง และญี่ปุ่นค่ะ งาเลยถ่ายรูปบรรยากาศภายในห้องอาหาร
ไม่ค่อยถนัดซักเท่าไหร่ค่ะ ไลน์อาหารมื้อเที่ยงของเมื่อวาน ถูกแทนที่ด้วยอาหาร
ยามเช้าของวันนี้ค่ะ ไลน์อาหารเที่ยงของเมื่อวานที่ว่าหลากหลายแล้ว ไลน์อาหารเช้าวันนี้
หลากหลายกว่าค่ะ จากรูปที่ 3 จะเห็นว่าเค้าจะเพิ่มไลน์อาหาร ตรงโซนกลางๆของร้านด้วย
ผักมีให้เลือกหลากหลายอย่างเลยค่ะ แต่เช้าๆงาขอสลัดถ้วยเล้กๆก็พออค่ะ
ไข่คน ให้เชฟทำให้สดๆเลยค่ะ ข้างนอกสุกแต่ข้างในยังเละๆอยู่ งาไม่ค่อยชอบเลยค่ะ
ส่วนรสชาติก็อร่อยดีค่ะ ตรงกลางเป็นเครื่องมะเขือเทศ เปรี้ยวนิดๆ
ไก่ราดซอส อร่อยดีค่ะ ไก่ไม่เหนียวไป ซอสเข้มข้นดีค่ะ เปรี้ยวอ่อนๆจากซอสมะเขือเทศ
เค็ม และหวานอีกนิดๆค่ะ
วาฟเฟิล แป้งนุ่มดีค่ะ ด้านบนราดด้วยแยมบลูเบอร์รี่ เข้ากันมากเลยค่ะ
แยมบลูเบอร์รี่และแยมสตรอเบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยว ได้เนื้อได้หนังดีค่ะ
เข้ากันมากกับแพนเค๊กอุ่นๆ แพนเค๊กเค้าทำให้สดๆเลยค่ะ
ขนมปังปิ้ง งาปิ้งเองเกรียมไปหน่อยค่ะ ทานกับเนยเค็มๆหอมอร่อยดีค่ะ
และน้ำฝรั่งค่ะ
น้ำแอปเปิ้ล หอมแอปเปิ้ลมากๆ หวานและเปรี้ยวกลมกล่อมดีค่ะ
น้าส้ม เป็นน้ำส้มสำเร็จรูปค่ะ ไม่เปรี้ยวมาก แต่ไม่หวานเลยค่ะ อร่อยไปอีกแบบ
น้ำฝรั่ง สีเขียวน่าทานดีค่ะ เป็นน้ำฝรั่งสำเร็จรูปเหมือนกันค่ะ เปรี้ยวนำ หวานตามนิดๆค่ะ
รูปที่ 2 โกโก้ร้อนค่ะ รสชาติธรรมดาค่ะ เค้าทำมาจืดๆให้เราเติมความหวานเอาเองค่ะ
ของงาเติมน้ำตาลซองเดียวก็หวานมากแล้วค่ะ
รูปที่ 3 เป็นโยเกิตในแก้วค่ะ โยเกิตมีแต่ความเปรี้ยวไม่มีความหวานค่ะ
ด้านบนมีแยมบลูเบอร์รีี รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ตักลงไปมีกล้วยหอม สับประรดชิ้นเล็กๆด้วยค่ะ
รูปที่ 4 โยเกิตสำเร็จรูปค่ะ ถ้วยเล็กๆดี มีทั้งรสเปรี้ยวและรสหวานค่ะ หอมโยเกิตดีด้วย
แข็ง และแห้งไปค่ะ
ขอสรุปนะคะ
รสชาติ งาให้ 4 คะแนนเต็ม 5 ค่ะ ตัด 1คะแนนจากผลไม้ มะม่วงและฝรั่ง
แข็งและแห้งไปค่ะ
บรรยากาศ แม้คนเยอะ แต่ไลน์อาหารที่นี่ก็เยอะด้วย และจัดวาง
กระจายกันดี เลยทำให้ลูกค้า ไม่ไปแออัดอยู่ในที่เดียว โดยรวมแล้วบรรยากาศดีค่ะ
คนคึกคักดี ให้ 5 คะแนนเต็มค่ะ
บริการ ให้ 5 คะแนนเต็มค่ะ ลูกค้าเยอะและพนักงานบริการก็เยอะ
เพียงพอและสมดุลย์กันดีค่ะ
ความสะอาด เคลียจานชามบนโต๊ะได้ฉับไวดีค่ะ ให้ 5 คะแนนเต็ม
ราคา ไลน์อาหารเยอะและหลากหลายมากค่ะ ถือว่าคุ้มมากๆ งาให้
5 คะแนนเต็มค่ะ