2011-08-09 55 วิว
ร้านนี้อยู่ที่รร.วู๊ดแลนด์ พัทยา แถว ๆ วงเวียนปลาโลมาค่ะ เข้าร้านไปต้องร้องว๊าว เจอร้านตกแต่งน่ารักอีกแล้ว แถมเค้กก็เพียบเลยเนี่ย ตาลุกวาวกันเป็นแถว สั่งเครื่องดื่มมาก่อนดีกว่ากาแฟแก้วนึงราว ๆ 90 - 100 ค่ะซ้ายมือเป็นการแฟร้อน เสิร์ฟพร้อมBisscostieกลางเป็นกาแฟเย็นขวาเป็นช็อคโกแลตร้อน แต่จริง ๆ มันเป้นโกโก้ร้อนหน่ะค่ะ วันนั้นไปกัน 5 คนก็เลยสั่งได้เยอะ อิอิชิ้นแรกเป็นQuiches ผักโขม อร่อยแล้วก็ชิ้นใหญ่ด้วยสิขวามือเป็นเครปกล้วย+ช็อค 2 เมนูนี้ชอบทั้ง 2 อย่างเลยค่ะชิ้นนี้เป็นเดนิชกล้วยค่ะ อร่อยใช้ได้เลยนะเมนูนี้เพื่อนเราติดใจซื้อกลับบ้านด้วย มาดูเครปคาวกันบ้าง เป็นเครปไส้ผักโขมแล้วก็เห็ด ดูในบิลเค้าเขียนว่า Chasseur เพื่อนอยากลองเค้กบ้า
กลางเป็นกาแฟเย็น
ขวามือเป็นเครปกล้วย+ช็อค
ดูในบิลเค้าเขียนว่า Chasseur
เพื่อนอยากลองเค้กบ้าง ก็เลยสั่งเจ้านี่ไป Lime Charlotte
ชิ้นนี้เรากับเพื่อนกินแล้วเฉย ๆ นะ
ถัดมาเป็น Brownie & Marble Cheese Cake 95 บ.
ชิ้นนี้ก็ยังไม่โดนอีกหล่ะ ชีสเค้กเราว่าหวานไปหน่อย
บราวนี่เป็นแนวแห้งแข็ง ซึ่งเราชอบสไตล์ฟัดจ์เยิ้ม ๆ มากกว่า
ชิ้นนี้เลยไม่ปลิ้ม แต่ก็นานาจิตตังนะคะ คนอื่นกินอาจจะชอบก็ได้ ต้องลองเองค่ะ
เท่าที่ชิมจำพวกเครป ขนมปังร้านนี้อร่อยค่ะ แต่เค้กชิมไป 2 อย่างยังไม่โดนซักอย่าง
มีครัวซองค์แอลมอนด์ที่ซื้อกลับบ้าน เค้าบอกเป็นชิ้นที่ขายดีของทางร้าน
เป็นครัวซองค์แบบหวาน โรยหน้าด้วยไอซิ่งกับแอลมอนด์กินแล้วก็อร่อยอย่างที่บอกจริง ๆ
ใครขับรถผ่านไปเที่ยวแถวนั้นก็ลองแวะชิมดูค่ะ
  • ครัวซองค์แอลมอนด์
  • Quiches