2011-09-08 22 วิว
"La Baguette the French Bakery Cafe"Woodland Hotelไปพัทยา ครั้งนี้มีร้านที่เป็น Wish List อยู่ 2-3 ร้านที่มาถึงแล้วต้องมาแวะให้ได้ร้านนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่อยากมาลิ้มลอง เบเกอรี่ และบรรยากาศของร้านเค้าว่ากันว่า เป็นร้านของหวาน และร้านกาแฟ ที่น่านั่งอีกร้านหนึ่งเป็สร้านเบเกอรี่ สไตล์ฝรั่งเศส ชื่อดังของพัทยา พิกัดร้านนี้อยู่ใกล้กับ วงเวียนปลาโลมาหาไม่ยากค่ะ เพราะเป็นร้านเบเกอรี่ ของโรงแรม วู้ดแลนด์เรื่องที่จอดรถ จึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ .... ขับมาทางนาเกลือ มุ่งหน้ามาทางถนนเรียบชายหาดพัทยาเหนือหรือ เข้าทางพัทยาเหนือ ไปถึงวงเวียนปลาโลมา แล้วเลี้ยวขวาไปทางนาเกลือ ซึ่งจะผ่านโรงแรมดุสิตทางซ้ายมือ ไม่ไกลก็จะถึงโรงแรม Woo

Woodland Hotel

ที่มาถึงแล้วต้องมาแวะให้ได้
เบเกอรี่ และบรรยากาศของร้าน

ไม่ไกลก็จะถึงโรงแรม Woodlands

ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว สบายตา มากๆๆ
แน่นอนว่า มีเมนู ของหวานและเบเกอรี่ หลากหลาย
ให้เลือก รวมไปถึงเครื่องดื่ม รวมไปถึง กาแฟ หอมๆๆ
วันนี้ เราก็มาแบบ ไม่รีบร้อน ... มานั่งจิบกาแฟ ยามบ่าย

กาแฟ หอมๆๆ ที่สั่งมาชิมวันนี้ค่ะ
นม หวานเย็นๆๆๆ ของ พรเอง
Chocolate Cake นี้ของพี่ต้น
ส่วนของเรา ชอบ Cheese เลยสั่งอันนี้มา
หน้าตา ดูดี มากมาย
รสชาตก็สมกับหน้าตาเค้าล่ะ
บรรยากาศ เล็กๆๆ น้อยๆๆ ในร้าน ...
ร้านนี้ เป็นร้านขนาดกลาง ที่ตกแต่ง ร้านได้น่ารัก มากๆๆ ค่ะ
แต่ราคาเครื่องดื่ม และขนมเค้กก็แพงไปนิด ด้วยร้านนี้เป็นหนึ่งของห้องอาหารของ
โรงแรม Woodland ดังัน้น ราคาก็ออกแนวโรงแรม นั่นล่ะค่ะ

ในส่วนของการ บริการ พนักงานก็น่ารัก บริการด้วยรอยยิ้ม
ที่สำคัญ แต่งตัวน่ารักเชียวค่ะ จึงทำให้เข้ากับบรรยากาศของร้านมากๆๆๆ

เรื่องการถ่ายรูป เค้าจะไม่ห้เราเดินถ่ายในร้าน จึงทำให้พรไม่สามารถเก็บบรรยากาศ
ในร้านได้มากเท่าที่ควร นะคะ ตัวพรเอง ไปทานข้าว หรือขนมที่ไหน จะถามทางร้านก่อนเลยค่ะ
ว่าถ่ายรูปได้มั้ย เพื่อเป็นการไม่ลำบากใจค่ะ แต่พรเห็น รีวิวของเพื่อน ที่ไปร้านนี้
ก็ถ่ายรูปกันมาได้เยอะ อยู่นะคะ เก่งมากๆๆ อิอิ

ถ้ามีโอกาส จะไปทานเค้ก รส อิ่นๆๆ ที่ร้านนี้อีกแน่นอน ค่ะ

2011-06-03
฿250 (อาหารว่าง)
  • Chocolate Cake