2013-04-22
ป้ายหน้าร้านดีไซด์เก๋ ในโทนสีขาว ดูแล้วเด่นสะดุดตาครัวสำหรับปรุงอาหาร ก่อสร้างด้วยอิฐแดงก้อนใหญ่ ดูเป็นธรรมชาติ เก๋ น่ารัก ครัวสะอาดดี ระหว่างรอ ก็นั่งชมลีลาพ่อครัว แม่ครัว ทำอาหาร เพลินดีค่ะมุมนี้มีโต๊ะเดียวนะคะ อยู่หน้าร้าน ตรงด้านหน้าห้องครัวเลยค่ะ เราว่าเป็นมุมที่ดูอบอุ่นน่ารักดี มีแสงสว่าง มากว่าในส่วนอื่นสลัดผัก จะเสิร์ฟมาในชุดของสเต็ก ไม่ว่าเราจะสั่งสเต็กแบบไหน ก็จะมีสลัดเสิร์ฟคู่มาด้วยเสมอสเต็กหมู นุ่มมากๆ น้ำซ็อสบาร์บีคิวอร่อยเข้มข้นดีค่ะ แถมในเซ็ต ยังมีมันบด สลัด และขนมปังปิ้งให้อีกด้วย อร่อย คุ้มค่ามากๆสเต็กปลาแซลมอน เซ็ตนี้ ถือว่าเป็นเมนูที่ราคาแพงกว่าเมนูอื่นๆ นะคะ คือ 139 บาท แต่สำหรับเราคิดว่าถูกมาก เพราะอย่างที่ทราบกัน คื
AT Home ร้านสเต็ก 59 บาท ตอนนี้ร้านมีการปรับปรุงใหม่ แต่ราคา และคุณภาพก็ยังคงเหมือนเดิม มาชมกันนะคะ ว่าทำไมเราถึงต้องมาร้านนี้
ร้านสเต็กที่อร่อย และราคาถูกมากๆ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
จากที่มองๆ ดู ร้านนี้ก็มีพนักงานอยู่ 3-4 คนค่ะ เป็น พ่อครัว แม่ครัว และคนรับออร์เดอร์ ประมาณ 2 คน หน้าตายิ้มแย้มเจ่มใสดีค่ะ ให้บริการดีค่ะ