2013-02-19
สวัสดีคะ เพืื่อนๆ วันนี้ริริน WowRirin จะำพาไปชิมอาหารอร่อยๆที่พัทยากันค่ะ เนื่องจากได้รับเชิญจาก openrice ไปร่วมก๊วนชวนกินที่พัทยากันค่ะร้านที่ไปวันนี้ชื่อ The Glass House เป็นร้านอาหารชื่อดังวิวสวย อาหารอร่อย ริมชายหาด นั่งชิลๆกันยาวๆไปเลยค่ะร้านบรรยากาศดีมาก (เนื่องจากทางเว็บลงรูปได้จำกัดแค่8รูป รบกวนไปชมต่อในบล็อคนะคะ T^T~)วิวสวยติดชายหาด มีให้เลือกทั้งเก้าอี้ธรรมดาและโซฟา โต๊ะใหญ่ เล็ก ตามสะดวก บรรยากาศโรแมนติคมากๆค่ะ ไม่ไกลจากกรุงเทพมากด้วย อยากพักผ่อนชิลๆริมทะเลแนะนำเลยค่ะมาเริ่มชิมอาหารกันเลยดีกว่าค่ะอาหารในร้านจะเน้นอาหารทะเลนะคะ มีอาหารไทย และฝรั่งบ้างนิดหน่อยค่ะอาหารทะเลสดมากๆ มีบ่ออยู่หลั
อาหารทะเลสดมากๆ มีบ่ออยู่หลังร้านเลยค่ะ
สรุป
แนะนำให้แวะไปหากต้องการร้านอาหารบรรยากาศดี
อาหารอร่อย เหมาะสวีทกับแฟน หรือปาร์ตี้กับเพืื่อนฝูง อีกทั้งยังไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วย
มีโอกาส ลองแวะไปกันนะคะ ขอบอกว่า การบริการก็ดี พนักงานน่ารักมาก ประทับใจ10/10 เลยล่ะค่ะ