Thai | English
ความนิยม27 เข้าชม
Replies in Forum0 ความคิดเห็น
อัพโหลดรูปภาพ12 รูปภาพ
อัพโหลดวิดีโอ0 วิดีโอ
My Recommended Reviews1 รีวิวแนะนำ
My Restaurant1 ร้านโปรด
Follow19 Following
粉絲577 Follower(s)
ericalo12  Level 1
ติดตาม ติดตาม  ความคิดเห็น: Leave a Message
เรียงตาม:  วันที่ ยิ้ม ยิ้ม ไม่ปลื้ม ไม่ปลื้ม  Editor's Choice  คะแนนโดยรวม

เวอร์ชั่นเต็ม เวอร์ชั่นเต็ม   |   ดูแผนที่ ดูแผนที่
แสดงรีวิวที่ 1 ถึง 1 จาก 1 รีวิวใน ประเทศไทย
ประเภท : อาหารอิตาเลียน | ร้านกาแฟ / ร้านชา | คาเฟ่ | พิซซ่า พาสต้า | โอกาสพิเศษ | ชิลล์เอาท์

這間cafe離BTS站有點遠,所以我跟朋友都是搭的士來的。一來到門口就好有魔法的感覺,可能是因為牆上的三角形曾經在harry potter戲中見過吧。

咖啡店有兩種不同的風格,一種是英倫及魔法的感覺,而另一種是好有森林的感覺,整間cafe都是拍照打卡的好地方。

食物同飲品方面都唔錯!

chopstickDown earth salad(THB 250),菜很新鮮,橙肉、車厘茄、橄欖都好多,材料好足,沙律拌了沙律醋,非常開胃。like

chopstickegg bacon and cheese pizza(THB 290),pizza上有煙肉和蛋黃,批邊好脆口,好似食緊餅乾咁,非常惹味。wow

chopstickParmesan baked spinach(THB 200),不嬲都好中意食芝士焗菠菜,這裡的菠菜鮮甜,配上芝士烤得有點脆口,好味!like

chopstickPeach pie moonshine(THB 160),這款飲品是桃味的梳打,cafe把桃汁和梳打水分開給我們自己加入杯中,好似自己做實驗一樣,特別又好玩。tongue

chopstickwild gardenia(THB 160),這款有很多不同顏色的生果冰在杯中,梳打水同薰衣草味的"藥水"分開,都是自行加到杯中,飲品有很濃的薰衣草味,唔會太甜,味道不錯。

這間cafe雖然有點遠,但真的很適合拍照打卡呢!balloon

เมนูแนะนำ:  egg bacon and cheese pizza, peach pie moonshine, down earth salad

ราคาเฉลี่ยต่อคน: โดยประมาณ฿500(มื้อเที่ยง)

คะแนนด้านอื่นๆ:
Environment
Clean
Price

• Keep it up!

• Looking Forward

• เห็นแล้วหิว