พาเด็กๆ ไปเล่นสวนน้ำที่เดอะมอลล์ โคราชค่ะวันนี้ ก่อนจะไปเล่นน้ำเลยหาอะไรเบาๆ ให้กินกันก่อนค่ะ เดี๋ยวขึ้ยจากน้ำมาค่อยจัดหนักอีกมื้อค่ะ วันนี้วันอาทิตย์คนที่เอดะมอลล์ เยอะแยะมากมาย ที่จอดรถหายาก รถติดจะเหมือนกรุงเทพแล้วค่ะ ผักโขมอบชีส จานนี้อุดมไปด้วยชีสจริงๆ ออกจะเลี่ยนเล็กน้อยค่ะซุปข้าวโพด อร่อยหวานมันจานนี้ซดคล่องคอมันฝรั่งบด ค่อนข้างเค็ม เนียนละเอียดนุ่มลิ้นดีค่ะ
2013-08-17
  • ผักโขมอบชีส
2013-01-15 338 วิว
ตอนเย็นหลังจากเลิกงานเราก็มาเิดินเล่นที่ The mall โคราช (อีกแล้ว) วัตถุประสงค์ที่มาในวันนี้ไม่ใช่อะไรมากมาย ก็มาหาอะไรกินอีกแล้วนั่นเองกับร้าน Jeffer ตรงเดอะมอลล์โคราชชั้น 3เมนูอาหารมีทั้งสเต็กสลัด อาหารของเราในวันนี้ กับสเต็กปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด มาพร้อมกับเครื่องเคียงในวันนี้เป็นหอมทอดรสชาติกรอบอร่อยใช้ได้ทีเดียวอีกจานของเราในวันนี้เป็นสลัดปลาย่าง เป็นสลัดผัก มีปลาดอรี่ย่างโปะหน้ามา ผักสดกรอบอร่อยทีเดียวราคาก็ไม่แพงด้วย มื้อนี้ประมาณ 200 บ. พนักงานก็บริการดีใช้ได้เลย

เมนูอาหารมีทั้งสเต็กสลัด

รสชาติกรอบอร่อยใช้ได้ทีเดียว

2012-08-06 87 วิว
พอดีวันจันทร์มีประชุมตอนเช้าที่ออฟฟิศที่โคราช งานนี้ก็เลยต้องมาโคราชตั้งแต่วันอาทิตย์ออกจากบ้านบ่าย 3 แต่มาถึงโคราชเกือบๆ 2 ทุ่ม ก็เลยว่าจะหาอะไรกินก่อนเข้าโรงแรมไปถึงออฟฟิศก็เจอน้อง 2-3 คน ก็เลยชวนกันมากินข้าวด้วยกันเลยกับร้าน Jeffer Steak อยู่ชั้น 3 เดอะมอลล์เมนูอาหาร ราคาก็ไม่แพงนะ ว่าแล้วก็สั่งมาเลยดีกว่าจานแรกสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา กลิ่นเผ็ดโชยมาเลย เผ็ดอร่อยใช้ได้ แต่เค็มไปหน่อยจานนี้ผักโขมอบชีส ชีสยืดๆ เยิ้มๆ เลยทีเดียว ใส่มักกะโรนีมาด้วย แปลกดี แต่ก็อร่อยจานนี้ซีซาร์สลัด แยกเบคอนกรอบ กับน้ำสลัดมา รสชาติอร่อยใช้ได้จานนี้เป็นสปาเก็ตตี้ปลากรอบซอสเห็ด รสชาติกลมกล่อม อร่อยใช้ได้รสชาติ อร่อยใช้ได้ราคา ประมาณ 300 กว่าๆ

รสชาติ อร่อยใช้ได้

ราคา ประมาณ 300 กว่าๆ